OceanGroup tổ chức Gala Chào xuân 2014- Gọi tên mùa xuân

Tối 17/01/2014, Tại Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia, OceanGroup tổ chức Gala Chào xuân 2014, với chủ đề “Gọi tên mùa xuân”.

Với hơn 2100 thành viên đến từ các đơn vị OceanGroup, Gala OceanGroup 2014 thực sự là đêm hội của sự sum vầy, náo nhiệt. Các đơn vị tham gia đều đóng góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tạo nên sự sôi động và phong phú của đêm hội.

Mở đầu chương trình, Khối Nhân sự và đào tạo OceanBank đã khai xuân với tiết mục “Mã đáp thành công”. Cùng thông điệp: “Khơi nguồn chiến thắng, thắp lửa vinh quang”, tiết mục đã gửi gắm  năm 2014 một niềm tin vững chắc về những thuận lợi và vận hội mới.

Bầu không khí khán phòng được đốt cháy bởi những tiết mục nhảy hiện đại được dàn dựng công phu: “Miền Tây hoang dã”- Khối Khách hàng Doanh nghiệp; “Phố hoa”- Khối Nguồn vốn; “Một ngày của ORC”- ORC…

…Hay ấm áp, nhẹ nhàng với những màn múa uyển chuyển, đậm chất dân tộc: “Tiếng sáo Thiên Thai”- Chi nhánh Hà Nội; “Xuân quê hương” – Khối Marketing và KHCN; “Xuân họp mặt”- OGC.

Tiết mục đạt giải đặc biệt “Bản tin OceanGroup 2020” đến từ TVShopping và InfoTV đã khiến Gala tràn

ngậptiếng cười và sự bất ngờ. 

 

“Gọi tên ngày mới” của Đoàn thanh niên OceanBank- trùng hợp thú vị với chủ đề chương trình đã khép lại chương trình Gala. Mùa xuân và tuổi trẻ cugnx chính là ý nghĩa của chương trình Gala đáng mong đợi. Sức trẻ, sự đổi mới, hiện đại chính là những yếu tố làm nên sức mạnh để OceanGroup tiến bước vững vàng và đạt được những bước tiến đầy triển vọng. 

Lên đầu trang