Đoàn Thanh niên OceanBank tổ chức giao lưu bóng đá cùng Công ty Sông Hồng ICT

Ngày 09/06/2016, tại sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá Viettel I, Ban Chấp hành (BCH) Đoàn Thanh niên (ĐTN) OceanBank và BCH ĐTB Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Sông Hồng (Song Hong ICT) đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác và nhân kỉ niệm 9 năm thành lập Song Hong ICT. Tới dự buổi giao lưu về phía OceanBank có các ông Đỗ Thanh Sơn – Chủ tịch HĐTV, ông Ngô Anh Tuấn – Tổng giám đốc, ông Nguyễn Huy Dũng – Bí thư BCH ĐTN. Về phía Song Hong ICT có sự tham gia của ông Đinh Xuân Kiên – Chủ tịch HĐQT và các thành viên Ban điều hành Công ty.

 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Sông Hồng (Song Hong ICT) là khách hàng thân thiết với OceanBank từ năm 2010. Với tinh thần giao lưu hữu nghị, hợp tác và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, các cầu thủ hai đội đã cống hiến một trận đấu sôi nổi, nhiệt huyết với nhiều pha bóng đẹp. Kết quả chung cuộc, đội bóng ĐTN OceanBank giành chiến thắng với tỷ số 5-2.

Phát biểu tại buổi giao lưu, lãnh đạo OceanBank cho biết, hoạt động giao lưu bóng đá thực sự là hoạt động giúp gắn kết hơn nữa giữa OceanBank và các Khách hàng Doanh nghiệp trên hệ thống và hy vọng với sức trẻ và nhiệt huyết sẵn có, ĐTN sẽ ngày càng có nhiều đóng góp hơn nữa trong hoạt động của hai Đơn vị.

 Giao lưu trên sân cỏ là một trong những hoạt động truyền thống của OceanBank, mang ý nghĩa thiết thực nhằm phát triển phong trào, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, rèn luyện thể chất và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa Ngân hàng với khách hàng, tạo động lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2016, đồng thời xây dựng mối liên kết bền vững giữa OceanBank và các khách hàng thân thiết.

Lên đầu trang