Công đoàn OceanBank bầu bổ sung nhân sự và ra mắt BCH mới

Ngày 17/1 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2017, OceanBank đã tổ chức công bố và trao quyết định bầu bổ sung nhân sự Ban chấp hành công đoàn cơ sở OceanBank. Đồng chí Nguyễn Văn Tân, Phó chủ tịch thường trực Công đoàn ngành Ngân hàng Việt Nam đến dự và trao quyết định về việc công nhận Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở OceanBank nhiệm kỳ 2012-2017.

Theo đó, Công đoàn ngành ngân hàng Việt Nam công nhận Ủy viên Ban Chấp hành CĐCS Ngân hàng Đại Dương nhiệm kì 2012-2017 gồm các đồng chí Nguyễn Thế Hoàng, Nghiêm Thị Thu Hương, Nguyễn Văn Hiếu, Dương Tuệ Minh, Trần Lưu Vũ Nghi; Công nhận Ủy viên Ban Thường vụ CĐCS ngân hàng Đại Dương gồm các đồng chí: Nguyễn Thế Hoàng, Nghiêm Thị Thu Hương, Nguyễn Văn Hiếu; Công nhận chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS ngân hàng Đại Dương gồm các đồng chí Nguyễn Thế Hoàng (Chủ tịch), Nghiêm Thị Thu Hương (PCT)

Ông Nguyễn Văn Tân đã tặng hoa và chúc mừng các đồng chí được bầu bổ sung. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí phát biểu “…đến nay CĐCS ngân hàng Đại Dương đã được hoàn thiện về cả tổ chức và nguồn lực để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và hoạt động kinh doanh cũng như xây dựng tổ chức của người lao động, đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức và những người lao động khác trong ngân hàng. BCH Công đoàn cần tiếp tục đổi mới với những hoạt động sáng tạo, cụ thể, thiết thực hơn nữa để phát huy vị thế và vai trò vốn có của tổ chức công đoàn./.

Lên đầu trang