Ngày hội quốc tế thiếu nhi 2017 tại Khối KHDN: Những ước mơ tỏa sáng

Mừng ngày quốc tế thiếu nhi và dịp nghỉ hè của các em nhỏ, Khối KHDN đã tổ chức sự kiện "Những ước mơ tỏa sáng". Sự kiện này là lời khẳng định khối KHDN sẽ luôn đồng hành cùng Anh/Chị/Em thắp sáng những ước mơ tương lai của con trẻ.

Chương trình được diễn ra vào ngày 28/05/2017 tại Tiniworld Vicom Nguyễn Chí Thanh, Đến với sự kiện các bạn trẻ và các em thiếu nhi đã có những trải nghiệm những trò chơi vận động thú vị, được xem biểu diễn ảo thuật, tương tác cùng bố mẹ và thưởng thức những món ăn ngon.

Trong không khí sôi động, các bạn nhỏ đã hào hứng tham gia nhiều hoạt động thú vị trong khuôn khổ chương trình, như biểu diễn nghệ thuật, nhảy mascot và những màn ảo thuật phong phú….đưa các bạn nhỏ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Không những thế, tại sân khấu của những giấc mơ, các cháu còn được tham gia nhiều trò chơi tương tác cùng bố mẹ như: Hát và nhảy cùng bố trên nền bài nhạc Bố ơi mình đi đâu thế, trò chơi đóng băng và Đoán con vật… Những hoạt động này thể hiện sự phối hợp ăn ý của những thành viên trong gia đình, thêm hứng thú cho các bé.

Chia vui cùng các con, lãnh đạo khối Khách hàng doanh nghiệp mong muốn các bậc phụ huynh không chỉ hoàn thành tốt công tác chuyên môn mà phải quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc, dạy dỗ con em mình đề các cháu có ý thức phấn đấu, trở thành con ngoan, trò giỏi. Khối KHDN cũng cam kết sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng anh/Chị/em trong khối và đánh dấu chương trình là một hoạt động thường niên của Khối  thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và khích lệ đến các cháu, đó cũng là nét đẹp văn hóa của Khối KHDN OceanBank.

Sau khi tham gia các trò chơi, các con được Lãnh đạo Khối KHDN lên trao tặng các món quà đầy ý nghĩa với mong muốn qua một kỳ nghỉ hè, sang một năm học mới các con sẽ nỗ lực hơn, chăm ngoan hơn, để tiếp tục xây dựng những ước mơ lớn cùng tiến bước đến tương lai.

 

Lên đầu trang