Chi bộ Khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 05/10/2018 tại Quảng Ninh, Chi bộ Khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông trực thuộc Đảng bộ Ngân hàng Đại Dương đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú là đ/c Nguyễn Thị Vân, đ/c Nguyễn Tuấn Anh và đ/c Vũ Thị Kim Oanh. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Thông, UV BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ; đồng chí Phạm Đức Thuận, UV BCH Đảng bộ, Phó Bí thư Chi bộ, đ/c Lê Văn Luân, Bí thư Chi bộ Thái Bình cùng các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Được sự ủy nhiệm của BCH Đảng bộ OceanBank, Đồng chí Nguyễn Văn Thông, UV BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên mới đối với 03 đồng chíNguyễn Thị Vân, Nguyễn Tuấn Anh và Vũ Thị Kim Oanh.

Trải qua  thời gian miệt mài rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi của đoàn thể và công tác nghiệp vụ tại đơn vị, các đồng chí Nguyễn Thị Vân, Nguyễn Tuấn Anh, Vũ Thị Kim Oanh đã tự khẳng định được bản thân cùng với sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể đảng viên trong chi bộ và BLĐ CN Quảng Ninh, các đồng chí đã tự nguyện xin ra nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thông, chúc mừng những quần chúng ưu tú vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và nhấn mạnh: Các đảng viên mới phải tiếp tục không ngừng bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuyên môn, học tập nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tuân thủ quy định của OceanBank. Đặc biệt, các đồng chí cần phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên trên mọi lĩnh vực công tác, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, là tấm gương tiêu biểu trong mọi phong trào tại Chi nhánh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

3 đồng chí đảng viên mới được kết nạp đã thể hiện quyết tâm cao và hứa sẽ tiếp tục tích cực phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để xứng đáng là người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong hoạt động kinh doanh được Ban Lãnh đạo phân công.

 

 

 

Lên đầu trang