Tổ công đoàn Ban kiểm soát – Kiểm toán nội bộ - Khối Tuân thủ OceanBank tổ chức chương trình kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

Được sự cho phép, tạo điều kiện của Ban kiểm soát, Lãnh đạo Kiểm toán nội bộ, Ban giám đốc khối Tuân thủ, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, Tổ công đoàn Ban kiểm soát – Kiểm toán nội bộ - Khối Tuân thủ Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức chương trình giao lưu, gửi gắm yêu thương, chia sẻ cuộc sống, công việc với phái nữ với chủ đề phụ nữ là để yêu thương. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự trân trọng giành cho các chị em.

Tham dự chương trình có chị Nguyễn Thị Ngọc Lan – Thành viên Ban kiểm soát, chị Đào Thị Kim Thoa – Trưởng kiểm toán nội bộ, anh Nguyễn Khắc Hanh – Giám đốc khối Tuân thủ, anh Phạm ngọc Anh – Phó giám đốc khối Tuân thủ, Trưởng phó các phòng/ban cùng toàn thể các công đoàn viên của Tổ công đoàn. Anh Bùi Văn Hải – Trưởng Ban kiểm soát dù không thể tham gia chương trình do bận việc gia đình nhưng cũng đã kịp thời gửi quà và lời chúc mừng động viên đến toàn thể các chị em.

Anh Nguyễn Khắc Hanh - Giám đốc Khối tuân thủ có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng tới các chị em cùng những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất. Chị Ngọc Lan – Thành viên Ban kiểm soát xúc động trước tình cảm của anh em nam công đã  “xuất khẩu thành thơ” gửi tặng đến toàn thể mọi người và chúc các chị em luôn luôn tự tin, tỏa sáng, thành công như lời chúc của Chủ tịch HĐTV đã gửi đến các chị em. Chị Ngọc Lan cũng gửi lời cảm ơn đến Tổ công đoàn mới, dù trong hoàn cảnh khó khăn chung của ngân hàng, với nguồn kinh phí hạn hẹp nhưng đã tổ chức thành công chương trình, làm gắn kết thêm tình cảm giữa anh em, bạn bè, đồng nghiệp giữa Lãnh đạo và nhân viên, giữa những nhân viên với nhau, giữa Kiểm toán nội bộ và Tuân thủ, để chị em cảm nhận thấy mình được yêu thương, được quan tâm, vì vậy mà luôn tự tin, duyên dáng và tỏa sáng.

Chương trình cũng đã biểu dương 2 nữ công đoàn viên Phạm Thị Hồng Nga và Phạm Thu Hằng đã tự tin tỏa sáng, tham gia chương trình “Duyên dáng OceanBank” do Công đoàn OceanBank tổ chức. Mặc dù không lọt top của cuộc thi nhưng Tổ công đoàn ghi nhận tinh thần xung phong của các em. Đồng thời Ban chấp hành Tổ công đoàn biểu dương một số công đoàn viên đã luôn luôn nhiệt tình, tích cực tham gia, dõi theo và đồng hành cùng các chương trình của Tổ công đoàn. 

Chương trình kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đặc biệt hấp dẫn với phần thi Nấu ăn với chủ đề Khi Đàn ông vào bếp. Tham dự phần thi có 3 đội, là các anh em nam công của Tổ. Với tinh thần hăng hái, vui là chính, thành viên 3 đội đã nhiệt tình trổ tài bếp núc với sự khéo léo của các Anh. Các món ăn không chỉ ngon mà còn được trang trí đẹp mắt. Bên cạnh đó, phần thuyết minh giới thiệu món ăn của từng đội cũng mang màu sắc hài hước, dí dỏm, đem đến sự bất ngờ thú vị cho các chị em đồng nghiệp và tạo không khí phấn khích cho toàn thể thành viên tham gia sự kiện.

Không những thế, để ghi lại những kỉ niệm ngọt ngào của tình đồng nghiệp, Tổ Công đoàn Ban kiểm soát – Kiểm toán nội bộ - Khối Tuân thủ đã dành cho chị em một buổi chụp ảnh giữa thiên nhiên với đầy đủ mọi thành viên. Ngày 20/10/2018 đã khép lại với những dư âm sâu sắc đối với tất cả thành viên của đơn vị.

Lên đầu trang