OceanBank tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới thuộc Khối KHDN

Ngày 14/11/2018 tại Hà Nội, Chi bộ Khối Khách hàng Doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ Ngân hàng Đại Dương đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Ngô Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc OceanBank; đồng chí Trần Trung Dũng - Ủy viên Ban Thường Vụ Đảng ủy, Phó tổng giám đốc; đồng chí Nguyễn Thế Hoàng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Phó tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Huy Dũng – Bí thư đoàn Thanh niên, Giám đốc Khối Quản lý nợ Có vấn đề, đại diện Văn phòng Đảng Đoàn cùng các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Hải Hà - Bí thư Chi bộ khối KHDN công bố Quyết định kết nạp đảng viên mới đối với 03 đồng chí Hoàng Minh Nguyệt, Trần Thị Quỳnh Anh, Trần Thị Quý. Đây là những cán bộ trẻ, có bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực trình độ chuyên môn, tham gia tích cực các phong trào của Ngân hàng. Trải qua  thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong công tác nghiệp vụ tại đơn vị, qua các hoạt động đoàn thể, và  với sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể đảng viên trong chi bộ và Ban lãnh đạo Khối KHDN, các đồng chí Hoàng Minh Nguyệt, Trần Thị Quỳnh Anh, Trần Thị Quý đã tự khẳng định được bản thân, và mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc chúc mừng các đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và nhấn mạnh: Các đảng viên mới phải tiếp tục không ngừng bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuyên môn, học tập nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tuân thủ quy định của OceanBank. Tổng giám đốc cũng yêu cầu các đồng chí đảng viên mới cần phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên trên mọi lĩnh vực công tác và hoạt động, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, là tấm gương tiêu biểu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Các Đảng viên mới được kết nạp đã thể hiện quyết tâm và hứa sẽ tiếp tục tích cực phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong hoạt động kinh doanh của Khối KHDN được Ban lãnh đạo tin tưởng giao phó.

Lên đầu trang