OceanBank hỗ trợ Công đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo

Với mục tiêu thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống cán bộ nhân viên và người lao động, trong thời gian vừa qua, thông qua những công đoàn bộ phận hoạt động rất tích cực trên hoàn hệ thống, Ban chấp hành Công đoàn ngân hàng Đại Dương (OceanBank) đã luôn cập nhật và theo sát được tâm tư nguyện vọng, hoàn cảnh cuộc sống của người lao động trên mọi miền đất nước. Vì vậy những cán bộ có hoàn cảnh khó khăn đã được quan tâm động viên và hỗ trợ kịp thời.

Tính đến cuối tháng 11/2018, Công đoàn OceanBank đã quyên góp hỗ trợ cho 3 Công đoàn viên có hoàn cảnh cực kì khó khăn là đồng chí Lê Thu Trang (PGD Trần Não – CN Sài Gòn), đồng chí Vũ Thị Xuân (Khối Quản lý nợ có vấn đề), đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung (PGD Trung Yên). Cả 3 đồng chí đều là những cán bộ năng nổ, chăm chỉ, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng và luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao nhưng không may bị mắc bệnh hiểm nghèo, chi phí điều trị lớn, vượt quá khả năng tài chính.

Thấu hiểu những điều đó, sau khi các Công đoàn Bộ phận tổ chức vận động, tập thể CBNV ngân hàng đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ và nhiệt tình hỗ trợ. Kết quả trong thời gian đợt vận động: đồng chí Lê Thu Trang được BCH Công đoàn OceanBank hỗ trợ 30 triệu đồng, CĐBP Sài Gòn 10 triệu đồng, Phát động ủng hộ toàn Ngân hàng được hơn 200 triệu đồng; Đồng chí Vũ Thị Xuân được BCH Công đoàn OceanBank hỗ trợ 10 triệu đồng, CĐBP Trụ sở chính 10 triệu đồng;  Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung được BCH Công đoàn OceanBank hỗ trợ 30 triệu đồng, CĐBP Thăng Long hỗ trợ 10 triệu đồng.

Việc hỗ trợ các cán bộ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn là mục tiêu hàng đầu của Công đoàn OceanBank, qua đó đã phần nào giúp người cán bộ giảm bớt những khó khăn khi điều trị bệnh tật, ổn định cuộc sống để yên tâm công tác tại OceanBank. Sự hưởng ứng nhiệt tình của Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV ngân hàng qua mỗi đợt vận động quyên góp đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong ngôi nhà chung OceanBank; là nét đẹp văn hóa mà mỗi CBNV đều tự hào và tiếp tục nuôi dưỡng.

Lên đầu trang