OceanBank kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, nhiều hoạt động ý nghĩa đã diễn ra trên khắp hệ thống OceanBank từ các khối thuộc Trụ sở chính đến các chi nhánh.

Tổ công đoàn Ban kiểm soát – Kiểm toán nội bộ - Khối Tuân thủ tổ chức hội thi cắm hoa

Ngày 7/3/2019, Tổ công đoàn Ban kiểm soát – Kiểm toán nội bộ - Khối Tuân thủ Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức chương trình kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 để giao lưu chia sẻ về cuộc sống, công việc với phái nữ với chủ đề “hạnh phúc là gì?”. Đây là hoạt động tôn vinh phái đẹp thể hiện sự trân trọng của anh em OceanBank giành cho một nửa thế giới còn lại.

Anh Nguyễn Khắc Hanh - Giám đốc Khối tuân thủ thay mặt toàn thể các CBNV nam gửi lời chúc mừng đến các CBNV nữ. Chúc các chị, em luôn mạnh khỏe, vui vẻ, xinh đẹp để cùng đóng góp vì sự phát triển lớn mạnh chung của OceanBank.

Chương trình kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 diễn ra phần thi Cắm hoa, liên hoan tiệc đứng, anh chị em OceanBank cùng thảo luận chủ đề “hạnh phúc là gì?  làm gì để hạnh phúc? có phải càng có nhiều tiền thì càng hạnh phúc?”. Phần thi Cắm hoa có 3 đội tham dự là : Đội “cây thông”; đội “xe hoa” và đội “giang sơn cẩm tú”. Các đội đã có sự đầu tư, chuẩn bị công phu để tạo nên những tác phẩm dự thi sáng tạo, đẹp mắt với phần thuyết trình hấp dẫn. Kết quả đội Xe hoa là đội đạt giải nhất bằng tác phẩm một chiếc xe chở hoa rất độc đáo, bắt mắt.

Chương trình đã thực sự tạo không khí vui tươi, phấn khởi, là dịp để cán bộ nữ OceanBank được trao đổi kinh nghiệm sống, giao lưu, học hỏi và nâng cao tình đoàn kết giữa những người đồng nghiệp cùng chung vai sát cánh lèo lái con thuyền OceanBank.

 

Chi nhánh Quy Nhơn tổ chức tọa đàm với chủ đề ý nghĩa ngày 8/3

Ngày 8/3/2019, Chi nhánh Quy Nhơn tổ chức buổi tọa đàm mang chủ đề lịch sử ra đời của ngày Quốc tế phụ nữ và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm xưa. Tham dự buổi tọa đàm có ông Nguyễn Thế Hoàng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc OceanBank, ông Trần Quang Thành – Giám đốc phụ trách Chi nhánh Quy Nhơn, ông Phan Văn Tin – Phó giám đốc phụ trách Chi nhánh Quy Nhơn cùng toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên đang công tác tại Chi nhánh.

Tại buổi tọa đàm, những món quà được Công đoàn OceanBank tỉ mỉ lựa chọn là những chiếc trâm hoa cài áo và lẵng hoa tươi đẹp nhất cũng đã được trao cho đại diện chị em cán bộ Chi nhánh Quy Nhơn. Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thế Hoàng đã gửi đến chị em những lời chúc tốt đẹp, bày tỏ tin tưởng chị em OceanBank sẽ  tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực phấn đấu cùng với Ban giám đốc và toàn thể CBNV Chi nhánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh 2019, xứng đáng là những người phụ nữ 2 Giỏi “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà”. 

Cũng thông qua hoạt động này, Ban Lãnh đạo Chi nhánh có cơ hội hiểu biết thêm về tâm tư nguyện vọng của nhân viên, giúp các anh hiểu thêm về những khó khăn, vất vả của nữ đồng nghiệp của mình trong công việc và gia đình.

Lên đầu trang