OceanBank tổ chức giải bóng đá giao hữu OceanBank Cup 2019

Chủ nhật ngày 07/07/2019 vừa qua, đã diễn ra 4 trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá giao hữu OceanBank 2019. Tham dự lễ khai mạc giải có sự hiện diện của: Ông Hoàng Minh Thái - Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Văn Thông – Giám đốc Khối Nhân sự & Quản trị văn phòng cùng các vận động viên, cổ động viên nhiệt tình đến từ các đội bóng tham gia giải đấu thuộc khu vực Hà Nội.

Giải bóng đá giao hữu OceanBank 2019 quy tụ 4 đội bóng thuộc khu vực Hà Nội gồm: Liên quân HO1, Liên quân HO2, OceanBank CN Hà Nội và OceanBank CN Thăng Long.

Những màn trình diễn đẹp mắt, cùng với tinh thần fair play đã đưa đội bóng CN Hà Nội giành chức vô địch với 2 trận thắng thuyết phục: 3 – 2 trước Liên quân HO1, và chiến thắng với tỉ số 3 – 1 trong trận chung kết với đội bóng CN Thăng Long. Đội bóng CN Hà Nội đã chính thức trở thành tân vương của giải bóng đá giao hữu OceanBank 2019. OceanBank CN Thăng Long đã cố gắng thi đấu hết mình, nhưng thiếu chút may mắn đã giành giải Á quân. Hai đội Liên quân HO1 và Liên quân HO2 lần lượt đạt các giải ba và giải phong cách của giải đấu

Tinh thần fair-play của các đội tham gia giải cùng sự cổ vũ nhiệt tình của những cổ động viên đã mang lại một giải đấu nội bộ thành công rực rỡ và chiến thắng vang dội.

Một lần nữa chúc mừng Đội bóng OceanBank CN Hà Nội với chiến thắng vinh quang. Chúng ta sẽ mong đợi những gương mặt mới góp sức trong những giải đấu đẹp mắt khác trong tương lai.

Lên đầu trang