Chi bộ Khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông sinh hoạt chi bộ và tổ chức về nguồn tại Khu di tích Kim Liên, Nghệ An và Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại tỉnh Quảng Bình

Trong 2 ngày 28 và 29/9/2019, tại Nghệ An và Quảng Bình, Chi bộ Khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông trực thuộc Đảng bộ Ngân hàng TNHH MTV Đại Dương đã tổ chức hoạt động sinh hoạt chính trị thông qua chương trình Về nguồn dành cho toàn thể Đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ. Trong chương trình, các thành viên trong đoàn đã làm lễ dâng hương Bác Hồ, dâng hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp và tổ chức công bố Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 2 Đảng viên dự bị và kết nạp Đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú.

Đây là hoạt động thường niên của Chi bộ nhằm tiếp tục triển khai chuỗi chương trình giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện và nâng cao phẩm chất chính trị của người Đảng viên; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tham dự hoạt động về nguồn có đồng chí Nguyễn Văn Thông, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Khối Nhân sự và Quản trị Văn phòng; đồng chí Phạm Đức Thuận, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc khối Nhân sự và Quản trị Văn phòng cùng nhiều đảng viên và quần chúng ưu tú.

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đã  đến thăm và dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại huyện Nam Đàn, Nghệ An, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa Đảo Yến để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Bác và Đại Tướng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Chi bộ Khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông đã tổ chức công bố công nhận Đảng viên chính thức cho 2 đảng viên dự bị là các đồng chí Ngô Văn Phúc, Lê Quang Hiếu; kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Duy Linh. Xúc động trong giây phút thiêng liêng, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ trước Quốc kỳ và ảnh Bác Hồ, nguyện tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng. n mới cho 01 quần chúng ưu tú.

Chương trình Về nguồn là một trong những hoạt động sinh hoạt chính trị thiết thực của Chi bộ Khối Nhân sự Văn Phòng và Truyền thông. Thông qua hoạt động, cán bộ, đảng viên hiểu thêm về những trang sử vẻ vang của Đảng, về sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong cuộc kháng chiến cứu nước. Thông qua đó, các đảng viên ý thức hơn về trách nhiệm của bản thân đối với tổ chức,  tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, tiếp tục khắc phục khó khăn, hướng tới thành công, góp phần xây dựng OceanBank ngày càng phát triển, vươn xa.

Lên đầu trang