OceanBank phát động phong trào “Công sở sạch, đẹp, tiết kiệm chào đón Xuân Canh Tý"

Ngày 17 tháng 01 năm 2020, Đoàn Thanh niên Khối KHDN triển khai toàn thể cán bộ trẻ, đoàn viên thanh niên của đơn vị thực hiện sắp xếp, dọn dẹp chỗ ngồi, bàn làm việc và xung quanh khu vực làm việc, cũng như khuôn viên cơ quan gọn gàng, ngăn nắp.

Đây là hoạt động thực hiện phong trào "Công sở sạch, đẹp, tiết kiệm chào đón Xuân Canh Tý" do Đoàn Thanh niên Khối KHDN thuộc Chi đoàn HO1 phát động, thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Trần Trung Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Ngân hàng Đại Dương – Phó Tổng Giám đốc Thường trực

Vào những ngày cuối năm, CBNV Khối KHDN đã thực hiện rà soát, sắp xếp lại toàn bộ hồ sơ tín dụng thực hiện trong năm 2019 theo quy định của OceanBank. Đồng thời, để có được môi trường làm việc sạch sẽ, khang trang, mỗi cán bộ nhân viên đều ý thức giữ gìn vệ sinh tại văn phòng làm việc. Tại mỗi nơi làm việc của các phòng đều có thùng đựng rác, đặt tại các vị trí gọn gàng. Trên các bàn làm việc, đặc biệt là của cán bộ nhân viên nữ hầu hết đều được trang trí bằng một chậu cây xanh nho nhỏ, tạo sự sinh động và thân thiện với môi trường. Đây cũng là xu hướng “Văn phòng xanh” được phổ biến trong hầu hết các cơ quan, đoàn thể.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, an toàn, là hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp, qua đó cũng góp phần làm xanh - sạch - đẹp khu vực công sở và cũng là để nhắc nhở ý thức của mỗi cán bộ nhân viên đang làm việc tại Khối KHDN biết tự bảo vệ môi trường sống của chính mình, đồng thời thể hiện Đoàn thanh niên Khối KHDN luôn đi đầu trong các phong trào hoạt động Đoàn thể cũng như công tác chuyên môn.

 

 

 

Lên đầu trang