Chi bộ Khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông tổ chức Đại hội Chi bộ Nhiệm kì 2020 – 2022

Ngày 21/02/2020 tại Hà Nội, Chi bộ khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông OceanBank đã tổ chức Đại hội Chi bộ Nhiệm kì 2020 – 2022. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Đỗ Thanh Sơn - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐTV OceanBank, đồng chí Ngô Anh Tuấn – Phó Bí Thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc OceanBank, đồng chí Trần Trung Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc OceanBank, đồng chí Nguyễn Văn Thông - UV BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Khối NS&QTVP; cùng các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thông, Bí thư Chi bộ đã công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức đối với các đồng chí Nguyễn Thị Vân, Nguyễn Tuấn Anh, Vũ Thị Kim Oanh; công bố quyết định kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Trịnh Thị Phương Hoa. Đây là những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực trình độ chuyên môn , đã trải qua quá trình thử thách, rèn luyện phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi của đoàn thể và công tác nghiệp vụ tại đơn vị. Các đồng chí Nguyễn Thị Vân, Nguyễn Tuấn Anh, Vũ Thị Kim Oanh đã tự khẳng định được bản thân cùng với sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể đảng viên trong chi bộ và đã tự nguyện xin ra nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Trong khuôn khổ Đại hội, Đoàn chủ tịch cũng đọc Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện của Đảng cấp trên, đồng thời tiến hành bầu cử Ban Chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ OceanBank  nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Buổi Lễ được tổ chức trang trọng và nghiêm túc theo đúng Điều lệ Đảng, hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên. Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp, đồng chí Ngô Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc OceanBank đã khen ngợi những hoạt động Công tác Đảng mà Chi bộ đã thực hiện trong năm qua, qua báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của Chi bộ cũng thể hiện sự cụ thể, sâu sát trong từng hoạt động. Đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kì mới, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh : “ Cần làm tốt công tác nhân sự mới có thể tăng cường sự lãnh đạo của Đảng xuyên suốt trong các hoạt động, Chi bộ cần chỉ đạo Khối NS&QTVP có đề án đổi mới xây dựng lực lượng CBNV có chất lượng cao, giỏi về trình độ, yêu nghề, tâm huyết, có năng suất lao động cao. Chi bộ chỉ đạo Khối NS&QTVP tham mưu đổi mới cơ cấu mô hình tổ chức phù hợp với thông lệ chung những vẫn đảm bảo tính đặc thù của OceanBank, xây dựng cơ chế động lực để thúc đẩy tinh thần hăng hái thi đua, làm việc trong hoạt động chung của đơn vị.”

Các đồng chí đảng viên mới được kết nạp đã thể hiện quyết tâm cao và hứa sẽ tiếp tục tích cực phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để xứng đáng là người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong hoạt động kinh doanh được Ban Lãnh đạo phân công.

Lên đầu trang