OceanBank công bố kết quả chương trình “Vững nghiệp vụ, Bền Doanh số”

Sau  hai  tháng triển khai bắt đầu từ ngày 18/9/2019  đến hết ngày 17/11/2019, chương trình thi đua nội bộ “Vững nghiệp vụ, bền doanh số” dành cho toàn thể Cán bộ nhân viên OceanBank ( trừ các cán bộ công tác tại trụ sở chính) đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba.

Đây là chương trình thi đua nội bộ OceanBank, do Khối Ngân hàng Bán lẻ phát động với tổng giải thưởng 30 triệu đồng. Theo đó, người dự thi thể hiện tri thức, hiểu biết của mình về các sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ theo 3 nội dung: Tín dụng, Huy động, Ngân hàng điện tử. Cụ thể, bài dự thi phải đảm bảo 3 yếu tố:  Đặc tính của các sản phẩm, dịch vụ; Các sản phẩm, dịch vụ thế mạnh của OceanBank hiện nay và những góp ý để cải thiện sản phẩm hoặc nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm dịch vụ.

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp, với sự tham gia của 64 Chi nhánh, Phòng Giao dịch, tổng cộng có 176 bài dự thi và tìm ra chủ nhân của 3 Giải Nhất, 4 Giải Nhì và 6 Giải Ba.

Xin chúc mừng các anh/chị đã đạt giải trong cuộc thi “Vững nghiệp vụ, bền doanh số” năm 2019. Trong tương lai, OceanBank sẽ phát động thêm nhiều chương trình thi đua thiết thực và quy mô hơn để thúc đẩy tinh thần làm việc, nâng cao kiến thức chuyên môn, đồng thời tạo không khí thi đua hăng hái, sôi nổi giữa các đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống.

Lên đầu trang