OceanBank tổ chức Lễ trao giải chương trình thi đua nội bộ “ Nghiệp vụ vững vàng, sẵn sàng tăng tốc”

Ngày 19/5/2020 tại Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) tổ chức Lễ trao giải chương trình thi đua nội bộ mang tên “Nghiệp vụ vững vàng, sẵn sàng tăng tốc” do Khối Khách hàng Doanh nghiệp chủ trì, buổi lễ kết nối video conference với các điểm cầu là các Chi nhánh/PGD đạt giải trên hệ thống. Tham dự Lễ trao giải có sự hiện diện của Ông Lâm Hoàng Vũ – PGĐ phụ trách Khối KHDN, Ông Lê Duy Khánh – PGĐ Khối KHDN, Bà Lê Thị Minh Ngọc – PGĐ Khối Nhân sự và Quản trị Văn phòng cùng các lãnh đạo, chuyên viên Khối KHDN tại Trụ sở chính và tại các điểm cầu Chi nhánh, PGD.

Phát biểu tổng kết chương trình “Nghiệp vụ vững vàng, sẵn sàng tăng tốc”, Ông Lâm Hoàng Vũ – PGĐ phụ trách Khối KHDN đánh giá cao sự đầu tư về cả tâm sức, trí tuệ, sự tâm huyết, yêu nghề của mỗi cán bộ thể hiện trong từng bài dự thi, và trong số đó có những bài thi nổi bật lên bởi tính thiết thực, sáng tạo, hiệu quả và đã giành được giải thưởng của chương trình. PGĐ phụ trách Khối KHDN cũng khẳng định : “Việc nắm chắc nghiệp vụ là yếu tố đầu tiên và bền vững cho mọi sự phát triển. Bằng chứng là đến thời điểm bốn tháng đầu năm 2020 , Line Khách hàng Doanh nghiệp đã đạt được kết quả khả quan, con số huy động, dư nợ và phí đặc biệt thu nợ quá hạn đều có sự tăng trưởng.” Cuối cùng, Ông Lâm Hoàng Vũ gửi lời chúc mừng và hy vọng các đơn vị kinh doanh sẽ tiếp tục vận dụng linh hoạt kiến thức nghiệp vụ vào quá trình hoạt động và đẩy mạnh phát triển kinh doanh Khách hàng doanh nghiệp trong những tháng còn lại của năm năm 2020.

Chương trình “Nghiệp vụ vững vàng, sẵn sàng tăng tốc” là chương trình thi đua nội bộ do Khối KHDN tổ chức nhằm khuyến khích các CBNV line KHDN trau dồi nghiệp vụ, học tập, tìm hiểu sản phẩm dịch vụ của ngân hàng và đối thủ qua 3 nội dung : Tìm hiểu về sản phẩm, chương trình/ quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ KHDN tại OceanBan, Thế mạnh/ ưu điểm so với thị trường, Điểm yếu, khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai Các giải pháp, ý tưởng về sản phẩm, chương trình/quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ nhằm cải tiến, nâng cao hiệu quả trong hoạt động KHDN. Sau hơn 2 tháng triển khai từ ngày 09/12/2019 đến hết 16/02/2020, Chương trình đã thành công tốt đẹp, thu được hơn 70 bài dự thi từ 32 đơn vị kinh doanh thuộc line KHDN và tìm ra chủ nhân của 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba và 03 Giải Khuyến Khích.

Xin chúc mừng các anh chị đã đạt giải trong chương trình “Nghiệp vụ vững vàng, sẵn sàng tăng tốc” năm 2020. Trong năm nay, OceanBank sẽ tiếp tục triển khai các chương trình thi đua nội bộ với nhiều tiêu chí xét thưởng, hạng mục xét thưởng, từ đó kịp thời động viên, vinh danh các cá nhân và tập thể có đóng góp xuất sắc vào kết quả kinh doanh của OceanBank.

 

 

Lên đầu trang