Đoàn thanh niên OceanBank tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết nghĩa tình vì miền Trung ruột thịt” tại 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Ngãi

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Đoàn Thanh niên OceanBank Chi nhánh Hà Tĩnh và Quảng Ngãi đã thực hiện  nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Nằm trong chuỗi các hoạt động An sinh Xã hội, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Đoàn thanh niên OceanBank tổ chức Chương trình “Tết nghĩa tình vì miền Trung ruột thịt” nhằm giúp đỡ, sẻ chia cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 9 và số 10 càn quét trong năm 2020.

Được sự chấp thuận,ủng hộ của Đảng ủy và BCH Đoàn Thanh niên OceanBank, Ngày 21/1, tại Xã Tân Lâm Hương, Xã Cẩm Vịnh và Phường Đại Nài tỉnh Hà Tĩnh, Đoàn Thanh niên OceanBank Chi nhánh Hà Tĩnh đã tổ chức trao 21 suất quà tới 21 hộ gia đình chịu thiệt hại nặng do bão lũ. Với mong muốn sẻ chia, hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Chương trình thiện nguyện “Tết nghĩa tình vì miền Trung ruột thịt” đã trao tặng người dân suất quà với tổng giá trị gần 42 triệu đồng cùng các nhu yếu phẩm nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Ngày 22/1, tại Quãng Ngãi, Đoàn Thanh niên OceanBank Chi nhánh Quảng Ngãi  đã trao 50 suất quà thiết yếu cho 50 hộ chịu thiệt hại nặng do bão lũ tại xã Tịnh Khê và 45 suất quà thiết yếu cho 45 hộ chịu thiệt hại nặng do bão cùng 05 suất quà thiết yếu kèm 1,000,000 đồng tiền mặt hỗ trợ cho 05 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tịnh Hà, tổng giá trị là 47 triệu đồng.

Tuy còn khiếm tốn, song, OceanBank hy vọng chương trình “Tết nghĩa tình vì miền Trung ruột thịt” sẽ phần nào san sẻ được những khó khăn, mang lại niềm vui trước thềm Xuân Tân Sửu tới đồng bào miền Trung.

Lên đầu trang