OceanBank tổ chức Giải Bóng đá OceanBank Cup 2022 Khu vực Miền Bắc

Ngày 11/6 tại Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương ( OceanBank) tổ chức Giải Bóng đá OceanBank Cup 2022. Đây là Giải Bóng đá OceanBank có sự tham dự của các đội bóng đến từ Trụ sở Chính và các Chi nhánh khu vực miền Bắc.

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Hoàng Minh Thái – Phó Tổng Giám đốc OceanBank, ông Hồ Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc OceanBank, ông Lê Văn Dương – Trưởng Ban Kiểm soát OceanBank cùng các cầu thủ, cổ động viên nhiệt tình đến từ các đội bóng tham gia giải đấu.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, ông Hoàng Minh Thái – Phó Tổng giám đốc OceanBank chúc các đội bóng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để cống hiến cho khán giả, cổ động viên những đường bóng hay, những trận cầu đẹp mắt nhất.

Tham gia giải bóng đá OceanBank Cup 2022 Khu vực Miền Bắc gồm 6 đội bóng là Trụ sở chính; Liên quân CN Thanh Hóa – Bắc Giang; Liên quân CN Hà Nội – Thăng Long; Liên quân CN Vinh – Hà Tĩnh; Liên quân CN Hải Dương – Hải Phòng; Liên quân CN Thái Bình – Quảng Ninh. Các đội tham gia thi đấu theo thể thức đá vòng bảng, từ đó chọn được 2 đội xuất sắc nhất tiến vào chung kết.

Trải qua 6 trận đấu loại, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả các trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng đẹp mắt cùng tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair-play trong tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Các đội bóng đã tạo nên những bàn thắng đẹp mắt từ các pha sút xa, những đường chuyền hay và cả những tình huống cố định, phối hợp nhóm ăn ý giữa các cầu thủ.

Trận Chung kết của OceanBank Cup là trận tranh tài giữa đội bóng Liên quân CN Thăng Long Hà Nội và đội bóng Liên quân CN Vinh Hà Tĩnh. Trận Chung kết Giải bóng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi Liên quân Thăng Long – Hà Nội có bàn thắng đầu tiên của cầu thủ Đăng Quốc Đạt (9) và tiếp tục có thêm 2 bàn thắng từ vị trí sút phạt của cầu thủ Hà Anh Tuấn (7) và pha dứt điểm đẹp mắt của cầu thủ Lê Ngọc Đại (83)Ngay sau đó, các cầu thủ.  Vinh – Hà Tĩnh đã thi đấu khéo léo, quyết tâm và cũng có cho mình một bàn thắng ghi bàn bởi cầu thủ Nguyễn Văn Bảo (88). Những phút cuối cùng trước khi tiếng còi mãn cuộc cất lên, cầu thủ Đặng Quốc Đạt (9) ghi thêm một bàn thắng cho Liên quân Thăng Long Hà Nội, ấn định tỉ số trận đấu. Trận đấu kết thúc với tỉ số chung cuộc 4-1, chức vô địch thuộc về đội Liên quân Thăng Long – Hà Nội.

Kết thúc trận Chung kết, BTC đã trao các giải thưởng dành cho các đội bóng tham dự Giải bóng đá. Theo đó, đội bóng Liên quân CN Thăng Long Hà Nội đã xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội bóng Liên quân CN Vinh Hà Tĩnh và giải Ba thuộc về đội bóng Trụ sở chính.

Bên cạnh các giải thưởng chính, BTC đã trao: Giải “Phong cách” cho đội bóng Liên quân CN Thanh Hóa Bắc Giang; giải cá nhân “Vua phá lưới” cho cầu thủ Đặng Quốc Đạt với 4 bàn thắng và giải cá nhân “Thủ môn xuất sắc nhất” cho thủ môn Phạm Minh Phúc thuộc Liên quân Thăng Long Hà Nội.

Giải Bóng đá OceanBank Cup 2022 Khu vực Miền Bắc đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đoàn kết của các cầu thủ và các đội bóng. Đồng thời, Giải bóng đá cũng tạo môi trường giao lưu văn hoá, góp phần kết nối, xây dựng và thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên, thanh niên các đơn vị tham gia.

Lên đầu trang