OceanBank tổ chức nhiều hoạt động tri ân Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Hướng tới Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, Công đoàn OceanBank đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân đầy ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, nhân viên OceanBank đối với những người có công với đất nước.

Ngày 24/07/2022, Công đoàn OceanBank tham dự chương trình “Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ" nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ diễn ra tại Nghĩa trang liệt sĩ Hà Nội (Nam Từ Liêm, Hà Nội) do Thành đoàn Hà Nội tổ chức. Đồng chí Nguyễn Thế Hoàng – Chủ tịch Công đoàn, Đồng chí Nghiêm Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn và Đồng chí Phạm Thị Huyền Trang – Phó Chủ tịch Công đoàn dẫn đầu đoàn OceanBank dâng những nén hương tri ân với lòng thành kính đặt lên các phần mộ liệt sĩ và tham gia giao lưu, tặng quà cho các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng. Tối ngày 24/7/2022, hơn 2000 phần mộ tại nghĩa trang liệt sĩ Hà Nội đã được thanh niên Thủ đô thắp sáng. Những nén nhang được thế hệ trẻ truyền tay nhau dâng tới các phần mộ anh hùng liệt sĩ như một lời tri ân với những người anh hùng đã không ngại gian lao, chiến đấu và hy sinh vì dân tộc, vì đất nước, để mang lại hòa bình cho thế hệ ngày hôm nay.

Cũng với tinh thần “Nặng nghĩa tri ân, Đời đời đền đáp”, ngày 27/07/2022, Công đoàn OceanBank tổ chức Chương trình trao quà tri ân đối với Thương Bệnh binh, Liệt sỹ là người thân của các Công đoàn viên OceanBank tại khu vực Hà Nội. Tham dự Chương trình có sự hiện diện của Đồng chí Ngô Anh Tuấn – Phó Bí Thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc OceanBank; Đồng chí Nguyễn Thế Hoàng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc OceanBank; Đồng chí Hoàng Minh Thái - Phó Tổng Giám đốc OceanBank cùng các Công đoàn viên có thân nhân là Thương bệnh binh, liệt sỹ. Tại buổi lễ, Công đoàn OceanBank đã trao 64 suất quà cho 64 Công đoàn viên. Cũng trong ngày 27/7, Chương trình trao quà tri ân cũng được tổ chức trên phạm vi toàn hệ thống tại các Chi nhánh và Phòng Giao dịch của OceanBank. Tổng kinh phí Công đoàn OceanBank dành cho hoạt động đền ơn đáp nghĩa là hơn 60 triệu đồng, tri ân đến Thương bệnh binh, liệt sỹ là người thân của CBNV OceanBank trên toàn hệ thống.

Chuỗi hoạt động tri ân Thương binh, Liệt sỹ nhân dịp 27/7 được tổ chức nhằm mục đích thể hiện tinh thần trách nhiệm của Công đoàn OceanBank đối với những thế hệ đi trước; thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ OceanBank đối với thế hệ cha ông đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Lên đầu trang