Công bố kết quả Giải chạy bộ online OceanBank Run 2022 – Cháy cùng đam mê

Sau thời gian thi đấu hăng say, hết mình, Giải chạy online "OceanBank Run 2022" đã chính thức khép lại, để lại nhiểu kỷ niệm và dấu ấn đẹp trong lòng mỗi VĐV OceanBank. 

Giải chạy OceanBank Run 2022 diễn ra từ 1/7/2022 – 30/7/2022, với mục tiêu hình thành thói quen vận động, rèn luyện, nâng cao sức khỏe, chất lượng đời sống tinh thần cho anh chị em CBNV, là cơ hội để anh chị em CBNV giao lưu, tăng tình đoàn kết góp phần hoàn thành tốt công việc. Giải chạy đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ cán bộ người lao động toàn hệ thống OceanBank.

Kết thúc 30 ngày sự kiện, có 41 đội tham dự với tổng số vận động viên là 1144 người, ghi nhận  84901.6 km thành tích.

Về các giải tập thể, Tập thể có tỷ lệ tổng số người hoàn thành/tổng số tham gia cao nhất:

-         01 Giải Nhất: Chi nhánh Hà Tĩnh

-         2 Giải Nhì: Chi nhánh Vinh; Chi nhánh Quảng Ngãi

-          03 Giải Ba: Chi nhánh Thanh Hóa, Khối Thẩm định Tín dụng và Khối Thanh toán Quốc tế

Giải thưởng cuộc thi ảnh “OceanBank Run – Khoảng khắc đáng nhớ”: CN Nha Trang, Ban Đại diện Miền Nam, Chi nhánh Vinh, Đội 1- CN Thăng Long, CN Bắc Giang, CN Hà Tĩnh, CN Hải Dương, Quảng Ngãi, Thanh Hóa, Khối Thẩm định Tín dụng

 Về các giải cá nhân, Nam đạt số km dài nhất:

-         01 Giải Nhất: Anh Nguyễn Trung Thìn (CN Hà Tĩnh)

-         02 Giải Nhì: Anh Nguyễn Thượng Hải ( Đội 3 CN Thăng Long), Anh Nguyễn Hữu Dần (CN Vinh)

-         03 Giải Ba: Anh Nguyễn Huy Hoàng (CN Vũng Tàu), Anh Nguyễn Văn Thắm (CN Quảng Ngãi) và Anh Nguyễn Đình Đông (CN Vinh).

Nữ đạt số km dài nhất:

-         01 Giải Nhất: Chị Nguyễn Thị Minh Mỹ (CN Hà Tĩnh)

-         02 Giải Nhì: Chị Hoàng Thị Thu Hiền (Đội 1 – CN Thăng Long) và Chị Lê Thị Nga (CN Hà Tĩnh)

-         03 Giải Ba: Chị Lê Thị Hồng Xoan (CN Vũng Tàu), Chị Trần Hải Yến (Đội 1 – CN Thăng Long) và Chị Phó Thị Kim Liên (CN Hải Dương).

Nam có tốc độ nhanh nhất:

-         01 Giải Nhất: Anh Trần Xuân Chiến (CN Quảng Ninh)

-         02 Giải Nhì: Anh Đỗ Văn Tiến ( TT CNTT), Anh Tạ Xuân Thế (Khối Tài chính Kế Toán)

-         03 Giải Ba: Anh Lã Văn Dũng (Khối Nguồn vốn Đầu tư), Anh An Trần Huy (CN Quảng Ngãi) và Anh Nguyễn Duy Phúc (CN Đà Nẵng).

Nữ có tốc độ nhanh nhất:

-         01 Giải Nhất: Chị Trang Phan (CN Quảng Ngãi)

-         02 Giải Nhì: Chị Hà Thị Trang (Khối Thẩm định Tín dụng), Chị Nguyễn Thị Thùy (CN Vinh)

-         03 Giải Ba: Chị Ngô Thị Phương Thanh (Đội 2- CN Hà Nội), Chị Hà Linh Ngọc (Khối Nhân sự và QTVP), Chị Lê Đông ( CN Hải Dương).

Đường chạy ấn tượng: Chị Nguyễn Khánh Tâm (CN Nha Trang), Chị Trần Thị Mỹ Hạnh (CN Bắc Giang), Chị Phùng Thị Khánh Linh (Khối Nguồn vốn Đầu tư), Chị Trần Thị Khánh Hà (CN Quảng Ngãi), Anh Hoàng Trọng Huy (Ban Đại diện Miền Nam), Chị Nguyễn Thị Kim Tuyến (Khối Ngân hàng Bán lẻ), Anh Vũ Đình Quý (Khối Tuân thủ), Anh Nguyễn Văn Thắm (CN Quảng Ngãi), Anh Nguyễn Văn Hải (CN Thanh Hóa), Anh Nguyễn Đình Đông (CN Vinh)

Cá nhân có thành tích tốt trong công tác vận động CBNV tham gia cuộc thi: Chị Vũ Hồng Nhung (Khối Ngân hàng Bán lẻ), Anh Nguyễn Văn Thông (Khối Nhân sự và Quản trị văn phòng), Chị Vương Thị Thành Phương (Chi nhánh Quảng Ngãi), Anh Bùi Khắc Tân (Khối Quản lý nợ có vấn đề), Anh Nguyễn Ngọc Dũng ( CN Thăng Long), Chị Phùng Thị Khánh Linh (Khối Nguồn vốn và Đầu tư), Chị Nguyễn Thị Kim Tuyến (Khối Ngân hàng Bán lẻ), Chị Vương Thị Lan Anh (Chi nhánh Thăng Long), Anh Bùi Tiến Tùng (Khối Nhân sự và Quản trị Văn phòng), Anh Nguyễn Văn Hiển (Ban Thông tin Truyền thông), Anh Vũ Đình Quý (Khối Tuân Thủ)

Ngoài ra, đối với mỗi hạng mục cá nhân Nam/Nữ, Công đoàn OceanBank trao 10 Giải Khuyến khích bằng hiện vật trị giá 1 triệu đồng/giải.

Tổng kết Giải chạy, Đồng chí Nguyễn Thế Hoàng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc OceanBank bày tỏ: “ Chúng tôi tổ chức giải chạy này với 3 mục tiêu: thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao của Công đoàn viên OceanBank, giới thiệu và lan tỏa 1 môn thể thao đang phát triển trên toàn hệ thống, giúp mọi người có thể trạng tốt, khám phá giới hạn của bản thân thông qua việc chinh phục các cự ly của đường chạy, đồng thời tạo sự chia sẻ, gắn bó liên kết trong mỗi CĐBP, mỗi Tổ Công đoàn. Trong quá trình tổ chức, ngoài giải Nhất Nhì Ba, chúng tôi cũng đưa ra nhiều giải thưởng khác nhau như: giải đường chạy ấn tượng, giải bức ảnh ấn tượng, giải quay thưởng may mắn để cổ vũ tinh thần tham dự, nhiệt huyết thi đua giữa các cá nhân/đơn vị.”

Qua giải chạy, thứ chúng tôi gặt hái được là sức khỏe, niềm vui, sự phấn khởi của CBNV, là tinh thần đoàn kết, là ý chí phấn đấu, không ngừng sáng tạo, phá vỡ giới hạn bản thân của con người OceanBank. Đối với Ban tổ chức chúng tôi, tất cả người dự thi đều là Người Chiến Thắng!”

Vận động viên Nguyễn Trung Thìn – Giải nhất hạng mục Nam đạt số km dài nhất chia sẻ : “Tôi bắt đầu tập chạy bền cách đây 6 năm, đã từng tham gia nhiều thử thách cũng như tham gia các giải chạy offline, với nỗ lực của bản thân và sự đồng hành của gia đình, của các em trong chi nhánh, tôi đã tích lũy được quãng đường khá lớn. Bên cạnh việc tự chạy, tôi cũng kêu gọi và hướng dẫn các anh chị em đồng nghiệp chạy cùng.Chính vì vậy, khi biết tin đạt giải nhất, tôi có cảm xúc như vỡ òa, niềm vui ngày hôm ấy không chỉ là của cá nhân tôi mà còn là niềm vui chung của cả Chi nhánh. Kết quả của nhiều ngày cố gắng đã không uổng công, câu chuyện không còn là giải thưởng nữa, tôi rất vui vì những nỗ lực và công sức của mình được ghi nhận.”

Chi nhánh Hà Tĩnh là đơn vị đạt nhiều Giải Nhất nhất: Giải Nhất Tập thể có tỷ lệ tổng số người hoàn thành/tổng số tham gia cao nhất; Giải Nhất Nam đạt số km dài nhất, Giải nhất Nữ đạt số km dài nhất.

Vận Động Viên Nguyễn Thị Minh Mỹ - Giải nhất hạng mục Nữ đạt số km dài nhất chia sẻ: “ Tôi tham gia giải Oceanbank Run là chỉ với mục tiêu là sự đẩy mạnh phong trào của công đoàn nhưng không ngờ lại đạt giải nhất, tôi rất vui. Động lực cho tôi có thể đạt được thách tích này là  sự động viên, tinh thần đoàn kết của các vận động viên của đội Run Hà tĩnh cũng như Ban lãnh đạo Ngân hàng, Công đoàn Ngân hàng, và lớn nhất vẫn là sự quyết tâm, sắp xếp thời gian để cho mình thực hiện tốt nhất, và duy trì thói quen rèn luyện sức khỏe. Cảm ơn công đoàn đã tạo một sân chơi lành mạnh, tôi mong Công đoàn tiếp tục tổ chức nhiều cuộc thi hơn nữa trong thời gian tới”.

Từ những ngày đầu phát động, OceanBank Run 2022 đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo CBNV OceanBank. Giải chạy đã thành công vang dội khi các cá nhân, tập thể VĐV nhiệt tình tham dự và nỗ lực hết mình trong suốt quá trình diễn ra Giải chạy. OceanBank Run 2022 như một thông điệp kết nối mỗi Công đoàn Bộ phận, mỗi Tổ Công đoàn, mỗi CBNV gần lại với nhau hơn. Quãng đường chạy mang đầy tinh thần lạc quan, từng bước chạy là từng bước tiến của sự nỗ lực và phấn đấu, vốn là nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp của con người OceanBank.

Lên đầu trang