OceanBank tổ chức Hội thảo “Tự học” – Tái tạo hành trình tương lai và vinh danh giảng viên nội bộ OceanBank năm 2022

Trong sáng ngày 17/11/2022 tại Hà Nội, Trung tâm đào tạo – Khối NS&QTVP đã tổ chức chương trình hội thảo, gặp mặt các cán bộ quản lý và các giảng viên kiêm chức của OceanBank.
Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của chuỗi chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao sẽ tiếp tục được thực hiện trong kế hoạch đào tạo năm 2023.


Tham dự chương trình, về phía OceanBank, có đồng chí Ngô Anh Tuấn – Chủ tịch HĐTV; đồng chí Lê Văn Dương – Trưởng ban Kiểm soát; đồng chí Nguyễn Văn Thông – Giám đốc khối Nhân sự và Quản trị văn phòng; các đồng chí là Giám đốc/ PGĐ khối ban nghiệp vụ, các trưởng phó phòng thuộc khối tại Hội sở chính OceanBank; và hơn 30 giảng viên nội bộ cùng các cán bộ TTĐT – Khối NS&QTVP. Về phía khách mời, có tiến sĩ Phan Tất Thứ - Tiến sĩ kinh tế, Sáng lập viên và là chủ tịch KNV Group, và học giả Hoàng Anh Đức - Giám đốc sáng lập và điều hành công ty Edlab Asia.

Tại chương trình, đồng chí Ngô Anh Tuấn – Chủ tịch HĐTV phát biểu khai mạc, theo đó đồng chí nhấn mạnh công tác huấn luyện và đào tạo luôn là một trong những mũi nhọn được Ban lãnh đạo quan tâm nhằm tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và là bước đệm để xác lập, định hướng các mảng nghiệp vụ nhằm đưa hoạt động kinh doanh của OceanBank đạt được kỳ vọng như mong muốn. Vì vậy vai trò của đội ngũ Cán bộ quản lý và các Giảng viên nội bộ là vô cùng quan trọng. Cũng theo đồng chí Ngô Anh Tuấn, đội ngũ Cán bộ quản lý và các Giảng viên cần nỗ lực tự trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ và tâm huyết hơn nữa với vai trò lãnh đạo, quản lý của bản thân, tham gia đóng góp cho công tác đào tạo từ đơn vị mình quản lý tới việc lan tỏa tinh thần học tập nhằm xây dựng một văn hóa học tập tốt đẹp tại OceanBank.

 

Tiếp nối chương trình, TS Phan Tất Thứ - Tiến sĩ kinh tế, Sáng lập viên và là Chủ tịch của KNV Group - tổ hợp chuyên huấn luyện kỹ năng, cố vấn chiến lược, tư vấn quản trị doanh nghiệp và cung cấp giải pháp kinh doanh cho các tổ chức và cá nhân, trọng tâm là các doanh nghiệp, các ngân hàng lớn tại Việt Nam đã chia sẻ về kỹ năng lãnh đạo, lãnh đạo hợp lực và những câu chuyện truyền cảm hứng mà anh đã và đang làm hiện nay. Theo đó, anh khẳng định, lãnh đạo hợp lực giúp tăng cường năng lực quản trị, lãnh đạo, thúc đẩy năng lực từng cá nhân, tạo ra hiệu quả, năng suất, hiệu suất công việc tại OceanBank.Tiếp nối sự kiện, học giả Hoàng Anh Đức - Giám đốc sáng lập và điều hành Trung tâm NC&PT Giáo dục Edlab Asia, đơn vị tiên phong trong các cải tiến về phương pháp giảng dạy và học tập, chia sẻ về phương pháp tự học – kiến tạo một hành trình tự học suốt đời.

Thông qua sự chia sẻ của học giả Hoàng Anh Đức, có thể đúc kết rằng, mỗi cá nhân CBNV cần tự xây dựng cho mình một động lực tự học, tự đọc để từ đó xây dựng văn hóa học tập chung trong OceanBank, là yếu tố quan trọng giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh của Ngân hàng trong thời đại kỉ nguyên số thay đổi nhanh chóng như hiện nay.

 

Lên đầu trang