OceanBank tổ chức kết nạp Đảng viên mới Quý IV 2022

Ngày 22/12/2022 tại Hà Nội, Chi bộ Khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông OceanBank đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Ngô Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên OceanBank; đồng chí Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; đồng chí Nguyễn Văn Thông, Bí thư Chi bộ, Giám đốc khối Nhân sự và Quản trị Văn phòng cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thông, Bí thư Chi bộ Khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên mới đối với 03 đồng chí Nguyễn Văn Việt – Văn phòng HĐTV; đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – Khối NS&QTVP; đồng chí Nguyễn Thị Kiều Oanh – Khối NS&QTVP. Sau một thời gian phấn đấu và rèn luyện, 03 quần chúng ưu tú nêu trên đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đây là những cán bộ trẻ, có năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt và tích cực tham gia các phong trào đoàn thể. Dưới sự dìu dắt của Chi bộ, các đồng chí đã trưởng thành và chứng tỏ phẩm chất xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Thông cũng giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên chính thức tại Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng hướng dẫn các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách.

Đại diện Đảng ủy OceanBank, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn đã phát biểu chúc mừng các đảng viên mới được kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên  đồng thời căn dặn, động viên các đồng chí luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực nghiên cứu học tập chủ trương của Đảng, chấp hành quy chế nội quy lao động, rèn luyện theo văn hóa OceanBank để cùng Đảng ủy, Chi bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Đối với tập thể Chi bộ Khối NS&QTVP, đồng chí Ngô Anh Tuấn giao nhiệm vụ cho Chi bộ cần tập trung phát triển tổ chức Đảng tại hội sở và các ĐVKD, đặc biệt là các vị trí nhân sự chủ chốt; đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động hướng đến phát triển kinh doanh có hiệu quả; tiếp tục điều chỉnh mô hình và nội dung hoạt động theo hướng tinh gọn, hiệu quả đảm bảo các yêu cầu về quản trị rủi ro.

Chi bộ Khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông là một trong những Chi bộ lớn nhất thuộc Đảng ủy Ngân hàng Đại Dương, trong năm qua đã đạt được nhiều thành quả tích cực trong công tác phát triển Đảng, công tác đào tạo, tuyên truyền nghị quyết, tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt Chi bộ như sinh hoạt chuyên đề, các chuyến đi về nguồn… Chi bộ Khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông được Đảng ủy OceanBank công nhận đạt danh hiệu là Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

 

Lên đầu trang