Chi bộ Ban Đại Diện Miền Nam tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 22/12 tại Hồ Chí Minh, Chi bộ Ban Đại Diện Miền Nam đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú. Buổi lễ có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Hoài Đức – Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Đại Dương; Đồng chí Đỗ Thị Thanh Thúy – UV Ban Chấp hành Đảng bộ Ngân hàng Đại Dương; Đồng chí Nguyễn Thanh Tài - Bí thư Chi bộ Ban Đại Diện Miền Nam cùng các Đảng viên là đại diện chi bộ tại các phòng ban, chi nhánh.

Tại buổi lễ, , Đồng chí Nguyễn Thanh Tài - Bí thư Chi bộ Ban Đại Diện Miền Nam đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên mới đối với 03 đồng chí Nguyễn Hạnh Nguyên, đồng chí Chu Thị Tuyết Nhung và đồng chí Phạm Thị Nga. Các đồng chí Đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được kết nạp vào Đảng và thể hiện quyết tâm không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao năng lực, phát huy vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thường vụ Đảng Ủy Ngân hàng, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hoài Đức chúc mừng các quần chúng ưu tú đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, yêu cầu mỗi đảng viên mới cần tuyệt đối trung thành, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị của Đảng; tiếp tục nỗ lực, phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên trên mọi lĩnh vực công tác và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí Nguyễn Hoài Đức cũng mong rằng đây không chỉ là một dấu ấn trong quá trình học tập, lao động của các đồng chí mà trên hết sẽ trở thành động lực lớn lao để các đồng chí tiếp tục nỗ lực, kiên trì rèn luyện, luôn giữ vững lập trường, tư tưởng của một người đảng viên cộng sản, luôn hòa mình với đơn vị, với tập thể, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh hơn.

Đảng ủy OceanBank vẫn luôn quan tâm, tìm kiếm các nhân tố ưu tú từ quần chúng nhằm bồi dưỡng, tạo điều kiện để các nhân tố ưu tú phát triển về nhận thức, trình độ, bản lĩnh chính trị và năng lực tư duy, từ đó phấn đấu kết nạp 

Lên đầu trang