Đảng bộ OceanBank tổ chức hoạt động về nguồn - thăm Khu di tích lịch sử Pác Bó

Nhằm tuyên truyền cho Đảng viên, người lao động OceanBank về truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh, trong 2 ngày 11 và 12/02/2023, Đảng bộ OceanBank đã tổ chức chuyến về nguồn tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử Pác Bó và tham quan thác Bản Giốc tại tỉnh Cao Bằng.

Đoàn về nguồn do Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn dẫn đầu cùng với hơn 70 đồng chí là Đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc Đảng bộ OceanBank.

Trong hành trình trở về cội nguồn Cách mạng, Đoàn đã đi thăm Khu di tích Pác Bó – địa điểm Bác chọn làm chỗ ở và làm việc để lãnh đạo Cách mạng Việt Nam. Tại nhà tưởng niệm Bác Hồ, Đoàn đã kính cẩn dâng hương bày tỏ lòng tôn kính đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước Anh linh vị Cha già kính yêu của dân tộc, tập thể Đảng viên OceanBank nguyện tiếp tục làm tốt hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngân hàng và xã hội.

Đoàn cũng ghé thăm Thác Bản Giốc, chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ nơi địa đầu biên giới, mỗi cán bộ đều có một cảm giác tự hào và kiêu hãnh khi nghĩ về Tổ quốc, nghĩ về dân tộc.

Vượt qua hơn 1.000 cây số trong hai ngày, trong đó phần lớn là đường đèo dốc quanh co, đem đến những trải nghiệm sâu sắc, đầy ý nghĩa đối với mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc Đảng bộ OceanBank, qua đó tạo động lực thúc đẩy để cán bộ tiếp tục quyết tâm thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Lên đầu trang