OceanBank tổ chức Chương trình an sinh xã hôi tại Hà Tĩnh

Nằm trong kế hoạch hoạt động an sinh xã hội năm 2023 của Công đoàn Ngân hàng Đại Dương (OceanBank), ngày 21.05.2023 tại Hà Tĩnh, OceanBank đã phối hợp với Chính quyền và Huyện đoàn địa phương, tổ chức  chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi”. Đại diện cho Cán bộ nhân viên ngân hàng, Công đoàn OceanBank đã trao tặng 45 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại huyện Kỳ Anh và Đức Thọ.

Tham dự và chứng kiến chương trình trao quà từ thiện, có sự hiện diện của Đồng chí Hoàng Xuân Việt – Phó Trưởng ban Dân vận huyện ủy huyện Đức Thọ; Đồng chí Trần Hải – Bí thư Đảng uỷ xã Yên Hồ huyện Đức Thọ; Đồng chí Bùi Anh Sơn – Chủ tịch UBND Xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ; Đồng chí Trần Đức Cường - Phó Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn; đồng chí Dương Thị Vân Anh - UV Ban Thường Vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Kỳ Anh.

Đoàn công tác của OceanBank do đồng chí Nguyễn Thế Hoàng, PTGĐ Thường trực kiêm Chủ tịch Công đoàn cùng một số cán bộ trong BCH Công đoàn; cán bộ thuộc OceanBank CN Hà Tĩnh và CN Vinh đã trực tiếp đến xã Lâm Hợp, huyện Kỳ Anh; xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ, trực tiếp trao quà đến các em học sinh. Mỗi suất quà trị giá trên 2.100.000đ, bao gồm: 01 xe đạp, 01 đèn bàn học và 01 cặp sách. Tổng giá trị 45 suất quà lên đến gần 95 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Thế Hoàng, Phó TGĐ thường trực, Chủ tịch công đoàn OceaBank đã bày tỏ sự chia sẻ và cảm thông sâu sắc trước những khó khăn mà một số em nhỏ trên địa bàn huyện Kỳ Anh, huyện Đức Thọ đang gặp phải trong cuộc sống và học tập. Với mong muốn giúp đỡ các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, có thêm phương tiện để học tập tốt hơn, Công đoàn OceanBank đã khảo sát nhu cầu thực tế của các em để lựa chọn và trao tặng những món quà thiết thực và ý nghĩa. OceanBank cũng hy vọng các em nhỏ sẽ là con ngoan trò giỏi, rèn luyện đạo đức và trau dồi kiến thức để đạt thành tích cao trong học tập.

Ông Nguyễn Thế Hoàng cũng cho biết, OceanBank đã hoạt động tại Hà Tĩnh từ tháng 11.2010. Trong thời gian đó, Ngân hàng và Công đoàn OceanBank đã triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Hiện nay, cùng với nhiệm vụ tái cơ cấu và phát triển hoạt động kinh doanh, OceanBank hết sức chú trọng đến công tác từ thiện xã hội, coi đó là trách nhiệm của mình. Tập thể CBNV  luôn tự nguyện đồng hành cùng ngân hàng và công đoàn hưởng ứng các hoạt động từ thiện, trong đó có việc chăm lo cho trẻ em tại các địa bàn khó khăn.

Đại diện cho chính quyền và tổ chức đoàn thể địa phương, đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Kỳ Anh đã gửi lời cảm ơn đối với những tình cảm mà Công đoàn và CBNV OceanBank đã dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng chí cũng chia sẻ, nhiều gia đình học sinh còn khó khăn về kinh tế, nhưng các em luôn chăm ngoan, có ý thức cần cù hiếu học. Sự quan tâm và động viên của OceanBank là sự động viên thiết thực, giúp các em có điều kiện tốt hơn trong học tập.

Lên đầu trang