Đảng Ủy OceanBank tổ chức hoạt động về nguồn tại Quảng Trị, Hà Tĩnh.

Hướng tới Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023) đồng thời tuyên truyền cho Đảng viên, người lao động OceanBank về truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, ghi nhớ và tôn vinh công lao của các anh hùng liệt sỹ trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, trong 2 ngày 22 và 23/07/2023, Đảng Ủy OceanBank đã tổ chức chuyến đi về nguồn thăm viếng và dâng hương tại Nghĩa trang Trường Sơn, Thành cổ Quảng Trị, Ngã Ba Đồng Lộc, Vĩ tuyến 17, mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp và Khu Di tích cố Tổng bí thư Trần Phú.

Đoàn về nguồn do Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn dẫn đầu cùng với đồng chí Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc, cùng gần 100 đồng chí là Đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc Đảng bộ OceanBank.

Trong chuyến hành trình về nguồn, Đoàn đã tổ chức lễ dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Trường Sơn, Khu di tích thành cổ Quảng Trị và vĩ tuyến 17. Tại đây, Đoàn đã xúc động nghẹn ngào khi được Ban quản lý khu di tích giới thiệu về lịch sử hào hùng của các địa danh và sự hy sinh anh dũng trong mưa bom bão đạn của các Anh hùng Liệt sỹ trong công cuộc giành độc lập tự do, thống nhất đất nước.

Đoàn cũng đã tới thăm viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa - Quảng Bình, Khu di tích cố Tổng Bí thư Trần Phú và Ngã ba Đồng Lộc tại Hà Tĩnh. Đoàn đã kính cẩn dâng hương bày tỏ lòng tôn kính đối với Người Chỉ huy kiệt xuất của Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng, đã cống hiến trọn đời vì độc lập, tự do của Tổ quốc và Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng, người chiến sĩ kiên cường, mẫu mực của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Trong không khí dâng hương trang nghiêm và xúc động, tập thể Đảng viên OceanBank nguyện không ngừng nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, phát huy truyền thống dựng xây quê hương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ kinh doanh được giao phó, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngân hàng và xã hội.

Chương trình về nguồn của Đảng ủy OceanBank đã thành công tốt đẹp. Chuyến đi đã thật sự có ý nghĩa thiết thực trong việc ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc thời kỳ kháng chiến chống giặc ngoại xâm cũng như việc giáo dục lý tưởng cách mạng cho cán bộ đảng viên/đoàn viên. Thông qua đó, các đảng viên ý thức hơn về trách nhiệm của bản thân đối với tổ chức,  tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, tiếp tục khắc phục khó khăn, hướng tới hoàn thành tốt chỉ tiêu kinh doanh trên toàn hệ  thống trong 6 tháng cuối năm 2023.

Lên đầu trang