Đảng bộ OceanBank tổ chức hoạt động Về nguồn – Thăm khu di tích ATK Định Hóa, Thái Nguyên

Trong 02 ngày 9 và 10/03/2024, Đảng bộ OceanBank đã  tổ chức chuyến tham quan về nguồn tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa, Thái Nguyên. Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã đến tham quan, làm lễ dâng hương tại nhà tưởng niệm Bác Hồ tại ATK Định Hóa, Thái Nguyên và nhà tưởng niệm khu di tích Tân Trào. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của OceanBank nhằm tuyên truyền cho Đảng viên, người lao động OceanBank về truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh.

Đoàn về nguồn do Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Ngô Anh Tuấn dẫn đầu cùng với hơn 80 đồng chí là Đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc Đảng bộ OceanBank.

Trong hành trình viếng thăm cội nguồn cách mạng, đoàn đã làm lễ dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trước Anh linh Người cha vĩ đại của dân tộc, tập thể Đảng viên OceanBank  bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Bác đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, đồng thời nguyện cống hiến hết sức mình đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngân hàng và xã hội.

Đoàn cũng tham quan và dâng hương tại khu di tích Tân Trào, cùng ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng ta và những đóng góp của quân dân Việt Bắc cho cuộc kháng chiến toàn dân, toàn diện, trường kỳ và tự lực cánh sinh, đánh đuổi thực dân Pháp, giành độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam.

Chương trình Về nguồn tại di tích ATK Định Hóa là một trong những hoạt động sinh hoạt chính trị thiết thực của Đảng bộ OceanBank. Thông qua hoạt động, cán bộ, đảng viên hiểu thêm về những trang sử vẻ vang của Đảng, về sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và công lao to lớn của đồng bào các dân tộc khu vực ATK trong cuộc kháng chiến cứu nước. Từ đó, các đảng viên ý thức hơn về trách nhiệm của bản thân đối với tổ chức,  tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, nỗ lực vượt qua khó khăn, hướng tới thành công, góp phần xây dựng OceanBank “Mạnh mẽ - Bền bỉ - Vươn xa”.

Lên đầu trang