Ngân hàng doanh nghiệp

Dịch vụ trả lương qua tài khoản

Giới thiệu

Khi Khách hàng sử dụng dịch vụ này, dựa trên bảng lương trả cho cán bộ do Khách hàng cung cấp và theo ủy nhiệm chi của Khách hàng, OceanBank sẽ trích tài khoản của Khách hàng để chuyển tiền trả cho cán bộ. Cán bộ làm việc tại doanh nghiệp của Khách hàng sẽ được phục vụ bằng những tiện ích chất lương cao và rất thuận tiện của giao dịch tài khoản và thẻ của OceanBank.

Tiện ích sản phẩm

•  Tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí

•  Miễn toàn bộ phí giao dịch thẻ nội địa tại ATM

•  An toàn bảo mật cao 

Đặc điểm sản phẩm

Tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí: Quý khách không cần phải dành thời gian và bố trí nhiều nhân lực để định kỳ thực hiện trả lương cho cán bộ nhân viên nữa. Quý khách chỉ cần xây dựng bảng lương, việc chi trả cho cán bộ nhân viên do OceanBank thực hiện tự động, đúng thời hạn và hoàn toàn chính xác.

Tiện ích gia tăng chất lượng cao dành cho cán bộ, nhân viên: Không những mang lại lợi ích cho Quý khách, dịch vụ trả lương qua tài khoản còn mang lại nhiều tiện ích cho cán bộ của Quý khách:

•  Không phải dành thời gian kiểm đếm và nhận tiền lương

•  Yên tâm về tính chính xác, đúng thời hạn của dịch vụ

•  Không phải lo mang tiền mặt

•  Với công nghệ hiện đại, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch rút tiền, nộp tiền, chuyển khoản tại tất cả các địa điểm giao dịch và điểm đặt máy ATM (Automated Teller Machine) của OceanBank trên toàn quốc – không phân biệt nơi khách hàng mở tài khoản. Hơn nữa, lệnh giao dịch của khách hàng có hiệu lực ngay tức thời mà không phải chờ đợi thời gian giao dịch.

•  Sử dụng những tiện ích do giao dịch tài khoản và đặc biệt là thẻ của OceanBank mang lại:

Khách hàng sử dụng thẻ nội địa do OceanBank phát hành có thể thực hiện đa dạng các loại giao dịch: Rút tiền mặt, vấn tin tài khoản, chuyển khoản, nạp tiền vào thẻ trả trước, thanh toán hàng hóa, dịch vụ … tại hệ thống ATM/POS của OceanBank và 34 ngân hàng thành viên của Banknetvn, Smartlink và VNBC trên khắp cả nước mà không cần dùng tiền mặt.

OceanBank hiện tại đang miễn toàn bộ phí giao dịch thẻ nội địa tại ATM bao gồm cả giao dịch nội bộ hay giao dịch liên mạng (trường hợp chủ thẻ OceanBank thực hiện giao dịch tại ATM của NHTV thuộc Banknetvn, Smartlink và VNBC. OceanBank sẽ chịu khoản chi phí để trả cho Banknetvn, Smartlink, VNBC và NHTV có ATM theo biểu phí quy định thay cho khách hàng).

An toàn bảo mật cao: Toàn bộ các thông tin liên quan đến thu nhập cá nhân và tình hình giao dịch tài khoản của Quý khách đều được OceanBank bảo mật.

Chi phí sử dụng dịch vụ thấp

•  Quý khách không phải trả khoản phí đăng ký khi sử dụng dịch vụ trả lương qua tài khoản.

•  Cán bộ của Quý khách chỉ cần duy trì số dư tiền gửi tối thiểu như quy định của OceanBank trên tài khoản thanh toán của mình mà không phải trả thêm một khoản phí nào khác. 

Biểu phí áp dụng: Theo biểu phí hiện hành của OceanBank 

Hồ sơ thủ tục

Để sử dụng dịch vụ này, Quý khách chỉ cần cung cấp cho OceanBank bảng lương và ủy nhiệm chi với số tiền khớp đúng, dịch vụ sẽ được cung cấp ngay đến Quý khách.

Hỏi và đáp

Chi tiết về sản phẩm xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ tại

Chi nhánh/PGD OceanBank trên toàn quốc

Gọi đến Call Center: 1800 58 88 15