Tin tức nổi bật

 • Tin OceanBank

  Bổ sung tính năng thông báo biến động số dư qua tin nhắn OTT trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile

  Với mục tiêu không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm của khách hàng, từ ngày 19/10/2020, OceanBank bổ sung tính năng thông báo biến động số dư qua tin nhắn OTT trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile.

 • Tin OceanBank

  Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa OceanBank và Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm

  Ngày 05/9/2020, trong không khí hân hoan của ngày Khai giảng năm học mới, tại Hệ thống Giáo dục chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm đã diễn ra Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa OceanBank và nhà trường. Đây là dấu mốc đánh dấu sự hợp tác của cả hai bên, là sự cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phầm mà OceanBank hứa hẹn mang đến cho đội ngũ giáo viên, CBNV và phụ huynh học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Quà về ngập ví ngay khi kết nối OceanBank - Zalopay!

  Nhằm mở rộng thêm các tiện ích và ưu đãi thanh toán cho Khách hàng, từ ngày 28/8/2020, OceanBank tiếp tục triển khai liên kết thẻ/tài khoản với ví điện tử ZaloPay.

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng lần đầu liên kết thẻ ATM OceanBank với ví Grab Moca

  Từ 11/06/2020 đến 30/06/2020, nhận ngay ưu đãi 40.000đ x 7 chuyến GrabBike/GrabCar khi lần đầu liên kết thẻ ghi nợ nội địa OceanBank hoặc kích hoạt Ví thành công trên ứng dụng Grab. Cụ thể như sau:

 • Tin OceanBank

  OceanBank thông báo miễn/giảm phí dịch vụ chuyển tiền trong nước

  Thực hiện chỉ đạo của NHNN tại Công văn số 2342/NHNN-TT ngày 31/03/2020 về việc yêu cầu các Tổ chức tín dụng, Chi nhánh Ngân hàng nước ngoài điều chỉnh giảm phí dịch vụ chuyển tiền qua Hệ thống thanh toán điện tử liên Ngân hàng cho khách hàng, từ ngày 16/4/2020 đến hết ngày 31/12/2020, OceanBank Miễn/giảm phí dịch vụ chuyển tiền trong nước như sau:

 • Tin OceanBank

  OceanBank thông báo lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2020

  OceanBank trân trọng thông báo các dịch vụ ngân hàng cung cấp trong kì nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương 2020

 • Tin OceanBank

  OceanBank đảm bảo giao dịch thông suốt trong mùa dịch Covid-19

  OceanBank trân trọng thông báo về việc đảm bảo giao dịch thông suốt trong mùa dịch Covid-19. Mọi Chi nhánh/Phòng giao dịch, hệ thống Ngân hàng điện tử, ATM của OceanBank vẫn hoạt động bình thường để đảm bảo đáp ứng những nhu cầu giao dịch thiết yếu của Quý khách.

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Giảm tiếp 50%++ phí chuyển khoản liên ngân hàng 24/7

  Từ ngày 26/3/2020, OceanBank tiếp tục thực hiện giảm phí dịch vụ chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 với các giao dịch chuyển khoản từ 500.001VND đến 2.000.000VND tới hơn 50%.

 • Tin OceanBank

  OceanBank thông báo thay đổi địa điểm phòng giao dịch Trần Não

  Căn cứ vào công văn số 651/HCM-TTr2 do Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 16/03/2020 về việc thay đổi địa điểm phòng giao dịch Trần Não . Ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Đại Dương (OceanBank) xin thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi địa điểm phòng giao dịch Trần Não trực thuộc Chi nhánh Sài Gòn như sau

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Thanh toán tiền nước, một bước xong liền cùng Easy Billing

  Với dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước trực tuyến (Easy Billing) khách hàng có thể chủ động hơn trong việc thanh toán tiền nước nhất là với các khách hàng không thường xuyên ở nhà hoặc không có thời gian đến các điểm thu tiền của các công ty cấp nước. Chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet, Khách hàng OceanBank có thể nhanh chóng, dễ dàng thanh toán hóa đơn tiền nước mọi lúc, mọi nơi mà không lo trễ hạn nộp tiền hay bị cắt nước.

 • Tin OceanBank

  Bộ Y tế khuyến cáo phân loại cách ly và hướng dẫn tự cách ly để tránh lây lan dịch Covid -19

  Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) xin trân trọng thông báo đến Qúy khách hàng cách thức phân loại cách ly và hướng dẫn tự cách ly tại nhà, nơi cư trú theo khuyến cáo của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

 • Tin OceanBank

  OceanBank tổ chức gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

  Ngày 30/01/2020, trong ngày làm việc đầu tiên sau kì nghỉ Tết Canh Tý 2020, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân tại Trụ sở chính, kết nối Video Conference với các chi nhánh OceanBank toàn hệ thống.

 • Tin OceanBank

  OceanBank tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2020

  Ngày 12/1 tại Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Đoàn Thái Sơn, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước , đồng chí Nguyễn Văn Du – Chánh thanh tra Cơ quan Thanh tra giám sát, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình – PGĐ NHNN Chi nhánh tỉnh Hải Dương, Phó ban Kiểm soát. Đặc biệt ngân hàng Đại Dương, đồng chí Nguyễn Thế Huân,Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Thành viên Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, đồng chí Đỗ Thanh Sơn,Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Ngân hàng Đại Dương; đồng chí Ngô Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc ngân hàng Đại Dương cùng toàn thể các đồng chí là thành viên Hội đồng thành viên, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành, Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh Niên và Lãnh đạo các đơn vị tại Trụ sở chính, Chi nhánh, Phòng giao dịch trên toàn hệ thống.

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Cập nhật tính năng QR Pay, đặt vé máy bay trên Easy OceanBank Mobile

  Từ ngày 02/01/2019, OceanBank cập nhật thêm tính năng đặt vé máy bay và thanh toán QR Pay trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile mang đến cho khách hàng các trải nghiệm tài chính vô cùng tiện lợi.

 • Tin OceanBank

  Chủ tịch HĐTV OceanBank và các thành viên Ban Điều hành OceanBank thăm, động viên quyết toán tại các đơn vị cuối năm 2019

  Trong những ngày cuối cùng của năm 2019, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương đang trải qua không khí khẩn trương để hoàn thành công tác quyết toán trên toàn hệ thống. Để động viên tinh thần cán bộ nhân viên, Chủ tịch HĐTV Đỗ Thanh Sơn cùng các thành viên Ban Điều hành OceanBank đã đến thăm, động viên công tác quyết toán cuối năm tại một số đơn vị trong hệ thống OceanBank.

 • Tin OceanBank

  Bộ Công An cảnh báo thủ đoạn mới của tội phạm về giả mạo tin nhắn thương hiệu

  Thời gian qua, đã có nhiều người dân bị các đối tượng phạm tội dùng thủ đoạn giả mạo tin nhắn thương hiệu (SMS Brand Name) để chiếm đoạt tài sản với số tiền lớn. Đây là thủ đoạn hoàn toàn mới, rất tinh vi, cần được người dân nhận biết, quan tâm, nâng cao cảnh giác để tự bảo vệ tài sản của chính mình, nhất là vào dịp cuối năm khi khối lượng giao dịch trong tài khoản ngân hàng là rất lớn, cũng là thời điểm các đối tượng phạm tội gia tăng hoạt động.

 • tin_oc-1448080956-985437261.png
 • tin_km.png
 • bản tin nội bộ oceanbank