Tin tức nổi bật

 • Tin OceanBank

  OceanBank thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2021

  Oceanbank trân trọng thông báo các dịch vụ ngân hàng cung cấp trong kì nghỉ Lễ Quốc khánh năm 2021 :

 • Tin OceanBank

  OceanBank thông báo hoạt động của các PGD tại TP. HCM từ ngày 23/8/2021

  OceanBank trân trọng thông báo danh sách các PGD hoạt động bình thường và các PGD tạm dừng hoạt động trên địa bàn TP HCM từ ngày 23/8/2021 cho đến khi có thông báo mới.

 • Tin OceanBank

  Tạm ngừng giao dịch tại một số PGD để thực hiện phòng chống dịch Covid-19

  Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại nhiều địa bàn trên cả nước, nhằm đảm bảo sức khỏe cho Quý Khách hàng, Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) xin thông báo tới Quý khách hàng về việc tạm ngừng hoạt động giao dịch tại PGD Bát Tràng trực thuộc Chi nhánh Hà Nội và PGD Hoàng Hoa Thám trực thuộc Chi nhánh Sài Gòn như sau :

 • Tin OceanBank

  Bổ sung tính năng Đặt vé tàu, xe trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile

  Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm của Khách hàng, OceanBank triển khai tính năng Đặt vé tàu, xe trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile.

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Xếp hạng càng cao, lãi suất càng thấp

  Nhằm tăng cường và hỗ trợ tiếp cận nguồn vốn đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương tiếp tục ra mắt gói ưu đãi lãi suất hấp dẫn “OceanBank đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu” giúp doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Dịch vụ trọn gói – ưu đãi vượt trội

  Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như gia tăng tiện ích cho doanh nghiệp, Ngân hàng TNHH MTV Đại Dương tiếp tục ra mắt chương trình “ Dịch vụ trọn gói – ưu đãi vượt trội” với thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn về phí, lãi cho cả 3 dịch vụ Tín dụng, Thanh toán trong nước và Dịch vụ tài khoản giúp hiện thực hóa cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp chạm đến thành công.

 • Tin OceanBank

  OceanBank thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2021

  OceanBank trân trọng thông báo các dịch vụ ngân hàng cung cấp trong kì nghỉ Tết Dương lịch năm 2021 và lịch nghỉ Tết của Ngân hàng:

 • Tin OceanBank

  OceanBank tổ chức Hội nghị động viên quyết toán năm 2020

  Trong những ngày cuối cùng của tháng 12, các đơn vị trên toàn hệ thống OceanBank đang gấp rút, nỗ lực đảm bảo thực hiện đúng tiến độ công tác quyết toán năm tài chính 2020 và hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh.

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Quà về ngập ví ngay khi kết nối OceanBank - Zalopay!

  Nhằm mở rộng thêm các tiện ích và ưu đãi thanh toán cho Khách hàng, từ ngày 28/8/2020, OceanBank tiếp tục triển khai liên kết thẻ/tài khoản với ví điện tử ZaloPay.

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng lần đầu liên kết thẻ ATM OceanBank với ví Grab Moca

  Từ 11/06/2020 đến 30/06/2020, nhận ngay ưu đãi 40.000đ x 7 chuyến GrabBike/GrabCar khi lần đầu liên kết thẻ ghi nợ nội địa OceanBank hoặc kích hoạt Ví thành công trên ứng dụng Grab. Cụ thể như sau:

 • Tin OceanBank

  OceanBank thông báo miễn/giảm phí dịch vụ chuyển tiền trong nước

  Thực hiện chỉ đạo của NHNN tại Công văn số 2342/NHNN-TT ngày 31/03/2020 về việc yêu cầu các Tổ chức tín dụng, Chi nhánh Ngân hàng nước ngoài điều chỉnh giảm phí dịch vụ chuyển tiền qua Hệ thống thanh toán điện tử liên Ngân hàng cho khách hàng, từ ngày 16/4/2020 đến hết ngày 31/12/2020, OceanBank Miễn/giảm phí dịch vụ chuyển tiền trong nước như sau:

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Giảm tiếp 50%++ phí chuyển khoản liên ngân hàng 24/7

  Từ ngày 26/3/2020, OceanBank tiếp tục thực hiện giảm phí dịch vụ chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 với các giao dịch chuyển khoản từ 500.001VND đến 2.000.000VND tới hơn 50%.

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Thanh toán tiền nước, một bước xong liền cùng Easy Billing

  Với dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước trực tuyến (Easy Billing) khách hàng có thể chủ động hơn trong việc thanh toán tiền nước nhất là với các khách hàng không thường xuyên ở nhà hoặc không có thời gian đến các điểm thu tiền của các công ty cấp nước. Chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet, Khách hàng OceanBank có thể nhanh chóng, dễ dàng thanh toán hóa đơn tiền nước mọi lúc, mọi nơi mà không lo trễ hạn nộp tiền hay bị cắt nước.

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Cập nhật tính năng QR Pay, đặt vé máy bay trên Easy OceanBank Mobile

  Từ ngày 02/01/2019, OceanBank cập nhật thêm tính năng đặt vé máy bay và thanh toán QR Pay trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile mang đến cho khách hàng các trải nghiệm tài chính vô cùng tiện lợi.

 • tin_oc-1448080956-985437261.png
 • tin_km.png
 • bản tin nội bộ oceanbank