Tin tức nổi bật

 • Tin OceanBank

  OceanBank tổ chức tặng quà đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19

  Ngày 19/1/2022, Công đoàn Ngân hàng TNHH MTV Đại Dương cùng Công đoàn Ngân hàng nhà nước đã phối hợp tổ chức trao quà cho 50 CNBV OceanBank có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, đồng thời khích lệ, động viên đội ngũ cán bộ nhân viên OceanBank đã đồng lòng, nỗ lực vượt khó để hoàn thành những nhiệm vụ trọng tâm NHNN giao phó.

 • Tin OceanBank

  OceanBank tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2022

  Ngày 15/1 tại Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2022.

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Giao dịch liền tay, nhận ngay tiền thưởng!

  Nhằm tri ân Khách hàng có nhu cầu mở tài khoản thanh toán, gửi tiền, mở thẻ tín dụng, vay vốn và sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện tử OceanBank, từ ngày 09/12/2021 đến hết ngày 25/12/2021, OceanBank trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình quà tặng cuối năm “Giao dịch liền tay, nhận ngay tiền thưởng!”

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Nâng cấp chức năng thanh toán QR Pay: bổ sung tính năng tạo mã QR Customer cá nhân

  Chức năng thanh toán Quét mã QR đã ngày càng quen thuộc trong đời sống của khách hàng nhờ đặc điểm thanh toán không tiếp xúc, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, chức năng QRPay trên Easy OceanBank Mobile còn bổ sung thêm tính năng tạo mã QR Customer với những ưu điểm sau:

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Bổ sung tính năng chuyển tiền nhanh 24/7 qua mã QR trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile

  Với mục tiêu không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm của Khách hàng, OceanBank vừa bổ sung tính năng Chuyển tiền nhanh 24/7 qua mã QR trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile.

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Quà về ngập ví ngay khi kết nối OceanBank - Zalopay!

  Nhằm mở rộng thêm các tiện ích và ưu đãi thanh toán cho Khách hàng, từ ngày 28/8/2020, OceanBank tiếp tục triển khai liên kết thẻ/tài khoản với ví điện tử ZaloPay.

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng lần đầu liên kết thẻ ATM OceanBank với ví Grab Moca

  Từ 11/06/2020 đến 30/06/2020, nhận ngay ưu đãi 40.000đ x 7 chuyến GrabBike/GrabCar khi lần đầu liên kết thẻ ghi nợ nội địa OceanBank hoặc kích hoạt Ví thành công trên ứng dụng Grab. Cụ thể như sau:

 • Tin OceanBank

  OceanBank thông báo miễn/giảm phí dịch vụ chuyển tiền trong nước

  Thực hiện chỉ đạo của NHNN tại Công văn số 2342/NHNN-TT ngày 31/03/2020 về việc yêu cầu các Tổ chức tín dụng, Chi nhánh Ngân hàng nước ngoài điều chỉnh giảm phí dịch vụ chuyển tiền qua Hệ thống thanh toán điện tử liên Ngân hàng cho khách hàng, từ ngày 16/4/2020 đến hết ngày 31/12/2020, OceanBank Miễn/giảm phí dịch vụ chuyển tiền trong nước như sau:

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Giảm tiếp 50%++ phí chuyển khoản liên ngân hàng 24/7

  Từ ngày 26/3/2020, OceanBank tiếp tục thực hiện giảm phí dịch vụ chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 với các giao dịch chuyển khoản từ 500.001VND đến 2.000.000VND tới hơn 50%.

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Thanh toán tiền nước, một bước xong liền cùng Easy Billing

  Với dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước trực tuyến (Easy Billing) khách hàng có thể chủ động hơn trong việc thanh toán tiền nước nhất là với các khách hàng không thường xuyên ở nhà hoặc không có thời gian đến các điểm thu tiền của các công ty cấp nước. Chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet, Khách hàng OceanBank có thể nhanh chóng, dễ dàng thanh toán hóa đơn tiền nước mọi lúc, mọi nơi mà không lo trễ hạn nộp tiền hay bị cắt nước.

 • Khuyến mại - Sản phẩm mới

  Cập nhật tính năng QR Pay, đặt vé máy bay trên Easy OceanBank Mobile

  Từ ngày 02/01/2019, OceanBank cập nhật thêm tính năng đặt vé máy bay và thanh toán QR Pay trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile mang đến cho khách hàng các trải nghiệm tài chính vô cùng tiện lợi.

 • tin_oc-1448080956-985437261.png
 • tin_km.png
 • bản tin nội bộ oceanbank