03/04/2009

OceanBank đồng tài trợ Dự án mua tàu chở xăng dầu Pro Giant

Ngày 03/4/2009, tại khách sạn Horison, Hà Nội, OceanBank trong vai trò đồng tài trợ đã tham gia lễ ký kết Hợp đồng tín dụng và hợp đồng đồng tài trợ Dự án mua tàu chở xăng dầu Pro Giant.

Dự án mua tàu chở xăng dầu Pro Giant trọng tải 46.732 DWT của Công ty cổ phần vận tải xăng dầu VIPCO nhằm mục đích nâng cao năng lực vận tải, hiện đại hóa đội tàu, đáp ứng nhu cầu vận tải xăng dầu trong nước và vươn ra khu vực và quốc tế. Tổng mức đầu tư dành cho dự án là 36 triệu USD. OceanBank tham gia với vai trò đồng tài trợ với mức vốn cho vay lên tới 5 triệu USD cho 10 năm và không có thời gian ân hạn.

Chủ trương của OceanBank là đẩy mạnh hợp tác song phương và đa phương, trở thành đối tác chiến lược hiệu quả, tin cậy với các đối tác mạnh trong và ngoài nước đồng thời tham gia tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước phát triển bằng cách đầu tư tài chính hoặc tài trợ dự án. Trước đó, OceanBank đã ký kết, hợp tác và tài trợ với rất nhiều các đối tác chiến lược như Vietcombank, GP Bank, Công ty Vinashin Finance... để trao đổi và hỗ trợ kinh nghiệm cũng như hợp tác trong việc cung cấp tài chính, đa dạng hóa các dịch vụ như tín dụng, thẻ, đồng tài trợ,… và các hoạt động khác./.

Lên đầu trang