03/10/2012

Thanh toán online - Nhận ngay quà tặng

Công ty thông tin di động (Mobifone) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) chính thức công bố triển khai chương trình khuyến mại lớn nhân dịp MobiFone và Smartlink hợp tác ra mắt kênh thanh toán điện tử trên MobiFone Portal.

 

Theo đó, từ 0h00 ngày 24/09 đến 0h00 ngày 25/10/2012, các khách hàng OceanBank khi nạp tiền cho thuê bao trả trước và trả sau của mạng Mobifone bằng cách thanh toán trực tuyến trên website www.mobifone.com.vn sẽ được chiết khấu ngay 5% mệnh giá của thẻ.

Ngoài ra với mỗi 50.000đ được nạp/thanh toán thành công qua cổng thanh toán điện tử, khách hàng của OceanBank sẽ được nhận một mã số may mắn và có cơ hội tham gia Chương trình quay số trúng thưởng vào ngày 01/11/2012 để có cơ hội sở hữu giá trị giải thưởng lớn nhất trong hệ thống 3 giải quay số trúng thưởng là 10 giải nhất - Điện thoại Samsung Galaxy S3 I9300 đẳng cấp, 100 giải nhì - điên thoại Nokia 110 và giải ba là hàng nghìn thẻ nạp mệnh giá 50.000 VNĐ khi sử dụng hình thức thanh toán điện tử trên cổng thông tin MobiFone Portal.

Thông tin khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên trang website www.mobifone.com.vn sau ngày quay số và được MobiFone gửi thông báo khách hàng bằng tin nhắn SMS (chỉ gửi tới khách hàng có mã số trúng thưởng).

Để sử dụng hình thức thanh toán điện tử trên cổng thông tin Mobifone Portal, khách hàng của OceanBank chỉ đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử Easy Online Banking và kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến thẻ trên Easy Online Banking để nạp tiền cho thuê bao di động của mình và có cơ hội sở hữu hàng trăm phần quà có giá trị.


Lên đầu trang