17/10/2012

OceanBank tri ân khách hàng nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Từ ngày 18/10 đến 20/10/2012, Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) triển khai chương trình tri ân khách hàng nữ nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đây là chương trình tri ân các khách hàng nữ đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng OceanBank.Theo đó, tất cả khách hàng nữ có các giao dịch tại OceanBank bao gồm (gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng với số tiền 50 triệu đồng trở lên, vay vốn cá nhân từ 50 triệu đồng trở lên, mở thẻ Visa Credit ) trong thời gian triển khai chương trình sẽ được tặng một phần quà là 2 tô thủy tinh Thái Lan.

OcenBank

Với định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng hàng đầu, OceanBank đã và đang cung cấp các sản phẩm ngân hàng đa dạng dành cho khách hàng cá nhân phù hợp và mang tính đặc thù dành riêng cho từng nhóm khách hàng với mức lãi suất cạnh tranh, thủ tục nhanh gọn. Mới đây nhất Ngân hàng triển khai đồng loạt 5 sản phẩm tín dụng (Cho vay công chứccho vay mua ô tô VNR500, cho vay mua xe máy đối với sinh viên, cho vay du học, cho vay cầm cố sổ tiết kiệm) với thời gian duyệt vay siêu tốc (tối đa trong 8 giờ) giúp khách hàng tiếp cận một cách tốt nhất các tiện ích và gia tăng giá trị cho khách hàng. Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động tín dụng đối với khách hàng cá nhân, OceanBank vẫn tiếp tục tăng cường các chính sách ưu đãi lãi suất cho vay VND đối với hộ kinh doanh và khách hàng doanh nghiệp trên toàn hệ thống với mức lãi suất thấp nhất chỉ còn 12%/năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tại Chi nhánh/PGD của OceanBank trên toàn quốc hoặc gọi đến Call Center 1800 5888 15 hoặc truy cập website: http://www.oceanbank.vn.

Lên đầu trang