02/06/2015

Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh khu vực miền Trung và miền Nam

Ngày 29/05/2015, Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh khu vực miền Trung-Nam với sự tham dự của các thành viên Hội đồng thành viên, Ban điều hành, và cán bộ quản lý của các Khối phòng ban Hội sở và chi nhánh khu vực phía Nam.

Tại Hội nghị, Chủ tịch Hội đồng thành viên Đỗ Thanh Sơn nhấn mạnh việc NHNN (Ngân hàng Nhà nước) trở thành chủ sở hữu của OceanBank và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tham gia quản trị, điều hành sẽ mở ra giai đoạn mới trong lịch sử hoạt động của OceanBank. Đây là giai đoạn OceanBank tập trung thực hiện tái cơ cấu một cách toàn diện theo đề án tái cơ cấu đang trình NHNN phê duyệt. Với sự hỗ trợ của NHNN và VietinBank, OceanBank có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc triển khai thành công phương án tái cơ cấu và phát triển hoạt động kinh doanh theo hướng an toàn, hiệu quả.

Trong thời gian tới, các đơn vị kinh doanh khu vực miền Trung và miền Nam sẽ tập trung vào 3 nhiệm vụ cơ bản: xử lý nợ xấu, thúc đẩy huy động vốn, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Về huy động vốn, từ tháng 6/2015, OceanBank sẽ đẩy mạnh việc triển khai các kênh huy động tiết kiệm, quảng bá các chương trình, sản phẩm mới dành cho khách hàng cá nhân, mở lại một số sản phẩm tín dụng cá nhân phù hợp.

Chương trình Hội nghị diễn ra sôi nổi, tạo không khí như một diễn đàn trực tiếp khi Ban Lãnh đạo OceanBank giải đáp những khúc mắc, đưa ra những phương hướng giải quyết cụ thể và tiếp nhận đề xuất từ các các chi nhánh. Ban lãnh đạo OceanBank cũng nhấn mạnh sẽ có những giải pháp hỗ trợ như ban hành quy chế tài chính mới để các đơn vị kinh doanh chủ động trong hoạt động của mình, phối hợp cùng ban giám đốc các đơn vị làm việc trực tiếp với khách hàng, cơ chế lương đối với các CBNV huy động vốn…

Với những kế hoạch, giải pháp cụ thể, các chi nhánh/đơn vị kinh doanh khu vực miền Trung và miền Nam của OceanBank đã chuẩn bị sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh sắp tới. Hoạt động của các đơn vị hứa hẹn sẽ có khởi sắc với việc khai thác tốt những tiềm năng của khu vực và phát huy được các nguồn lực nội bộ.

Lên đầu trang