08/01/2016

Tiếp bước thành công với sản phẩm Chuyển tiền du học của OceanBank

Khách hàng cá nhân dễ dàng chuyển tiền học phí, sinh hoạt phí cho du học sinh một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải mở tài khoản tại OceanBank, với thủ tục đơn giản, mức phí ưu đãi hấp dẫn.

Sản phẩm “Chuyển tiền du học” là tiện ích mới nhất được OceanBank ban hành nhằm hỗ trợ tối đa việc chuyển tiền học phí, sinh hoạt phí cho mục đích du học và Công ty có chức năng cung cấp dịch vụ tư vấn và du học cho du học sinh; hoặc thân nhân của du học sinh được ủy quyền thực hiện việc chuyển tiền. Sản phẩm sẽ đem đến giải pháp chuyển tiền linh hoạt và hiệu quả nhất cho các khách hàng của OceanBank, đáp ứng tối đa và kịp thời nhu cầu tài chính và tạo tâm lý an tâm, vững vàng cho du học sinh trong việc học tập, sinh sống tại nước ngoài.

Khách hàng chuyển tiền bằng hình thức này không cần mất nhiều thời gian chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ chuyển tiền. OceanBank cam kết một phương thức chuyển tiền an toàn – hiệu quả nhất cùng nhiều tiện ích thiết thực khác như:

  -   Mức phí ưu đãi;

  -   Thủ tục đơn giản;

  -   Thời gian chuyển tiền nhanh chóng.

Sản phẩm ra mắt lần này góp phần hiện thực sứ mệnh kinh doanh của ngân hàng, cam kết mang đến những tiện ích và giá trị thiết thực cho khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ: Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi), website www.oceanbank.vn hoặc hệ thống Chi nhánh/ Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc. 

Lên đầu trang