26/01/2016

Gửi tiền nhận Vàng với chương trình “Tân xuân rộn ràng, lộc vàng gõ cửa” tại OceanBank

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm 2016, OceanBank giới thiệu chương trình ưu đãi hấp dẫn và giá trị dành riêng cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm.

Theo đó, từ ngày 27/01/2016 tới 11/04/2016, khách hàng sẽ nhận ngay 1 chỉ vàng cho mỗi tỷ đồng gửi tiết kiệm kỳ hạn 9 tháng tại OceanBank.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận một mã số dự thưởng tham gia quay số cho mỗi 10 triệu VND gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, trừ kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng. Với mã số dự thưởng của mình, khách hàng sẽ có cơ hội quay số vào cuối chương trình và trúng các giải thưởng có giá trị như sau:

Số lượng giải

Cơ cấu giải thưởng

Giá trị giải thưởng

1

Giải Đặc biệt

5 lượng vàng SJC

1

Giải Nhất

1 lượng vàng SJC

2

Giải Nhì

5 chỉ vàng SJC

3

Giải Ba

3 chỉ vàng SJC

10

Giải may mắn

1 chỉ vàng SJC

Chương trình ưu đãi hấp dẫn này dành riêng cho các khách hàng mở thẻ tiết kiệm mới trong thời gian triển khai chương trình, với loại tiền VND có giá trị từ 10 triệu trở lên, áp dụng với các loại hình gửi: tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ, tiết kiệm trả lãi định kỳ và tiết kiệm trả lãi trước. Mỗi khách hàng được mở nhiều thẻ tiết kiệm để gia tăng cơ hội may mắn, rinh vàng về nhà.

Chương trình “Tân xuân rộn ràng, lộc vàng gõ cửa” là món quà đầu năm mà OceanBank dành tặng riêng cho các khách hàng, thay lời chúc một năm mới may mắn, phát tài.

Chi tiết xin liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

Lên đầu trang