28/07/2016

OceanBank tổ chức hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm 2016

Ngày 27/07/2016 tại Hà Nội, OceanBank đã tổ chức OceanBank tổ chức hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm khu vực phía Bắc . Hội nghị có sự tham dự của ông Đỗ Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV cùng các ông bà là thành viên HĐTV, Ban điều hành, Trưởng các đơn vị hội sở và toàn thể Ban Giám đốc các chi nhánh, phòng giao dịch OceanBank khu vực phía Bắc.
Phát biểu khai mạc hội nghị, chủ tịch HĐTV Đỗ Thanh Sơn đánh giá cao những nỗ lực và kết quả hoạt động của các đơn vị kinh doanh trong 6 tháng đầu năm. Cụ thể, đổi với huy động tiền gửi tiết kiệm cá nhân có mức tăng trưởng gần 30% so với số liệu ngày 31/12/2015; Đối với cho vay khách hàng cá nhân, OceanBank đã ban hành nhiều sản phẩm ưu đãi lãi suất giành cho khách hàng, dư nợ cho vay tăng 24%; Công tác thu hồi nợ đạt 28% kế hoạch năm 2016. Chủ tịch HĐTV cũng tuyên dương các chi nhánh đạt thành tích tốt là CN Hà Tĩnh, CN Thăng Long, CN Hải Dương, CN Vinh, CN Bắc Giang…, đồng thời khuyến khích các chi nhánh khác trong thời gian tới tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


Trong hội nghị này, Ban lãnh đạo cũng đã công bố danh sách các đơn vị/cá nhân có thành tích xuất sắc, được nhận khen thưởng của ngân hàng, bao gồm: khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc hoàn thiện đề án tái cơ cấu OceanBank  Ngô Thị Việt Hà, Trưởng phòng Quản trị tài chính, Khối Tài chính - Kế toán và ông Lê Văn Dương, Trưởng phòng Quản lý nợ có vấn đề, Khối Quản lý nợ có vấn đề; khen thưởng cho các tập thể, cá nhân
có thành tích xuất sắc trong công tác thu hồi nợ 06 tháng đầu năm, gồm Khối Quản lý nợ có vấn đề và 06 cán bộ của khối QLNCVĐ; 01 lãnh đạo CN Hà Nội và 01 cán bộ khối Tuân thủ.

Đồng thời, Ngày 01/08/2016, tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền Nam cùng trình lên những kết quả tích cực là điểm sáng trong hoạt động kinh doanh ngân hàng 6 tháng đầu năm. Cụ thể, huy động Khách hàng bán lẻ có mức tăng trưởng gần 37% so với số liệu ngày 31/12/2015; cho vay KHBL tăng 32% so với số liệu ngày 31/12/2015, Thu hồi nợ có vấn đề đạt 242 tỷ đồng. Chi nhánh đạt thành tích tốt nhất là CN Hồ Chí Minh.

Đề ra mục tiêu kế hoạch 6 tháng cuối năm 2016, Chủ tịch HĐTV yêu cầu các đơn vị kinh doanh tiếp tục thúc đẩy hoạt động huy động vốn, đẩy mạnh mảng cho vay bán lẻ và thu hồi nợ. Công tác kiện toàn bộ máy nhân sự của các chi nhánh sẽ được chú trọng thực hiện. Khối Nhân sự và Quản trị VP sẽ xây dựng kế hoạch điều chuyển bổ sung hoặc tuyển dụng mới những cán bộ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sáng tạo để các chi nhánh có đủ nguồn lực triển khai kế hoạch kinh doanh. Ban Điều hành nhấn mạnh, những khó khăn, vướng mắc của các đơn vị cần phản ánh kịp thời lên HĐTV và Ban Điều hành để kịp thời tháo gỡ, tìm giải pháp khắc phục, đảm bảo hoàn thành tất cả chỉ tiêu kinh doanh của OceanBank trong năm 2016.
Kết thúc hội nghị, Chủ tịch HĐTV yêu cầu toàn thể CBNV OceanBank tiếp tục  trau dồi nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững kỉ luật và nguyên tắc trong công việc nhằm cùng cố hình ảnh ngân hàng OceanBank chuyên nghiệp, tin cậy trong mắt khách hàng

Lên đầu trang