05/08/2016

OceanBank tổ chức lễ quay thưởng “Chính WU, gửi tiền nhanh, trao quà ngay” lần thứ 4

Ngày 05/8, tại trụ sở chính Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) phối hợp với  Western Union tổ chức lễ quay thưởng chương trình “Chính WU, gửi tiền nhanh, trao quà ngay” lần cuối cùng của chương trình. Thay mặt ban lãnh đạo Ngân hàng, Phó tổng giám đốc Ngô Ngọc Đông, Giám đốc trung tâm Thanh toán trong nước Bà Vũ Thùy Anh, Phó giám đốc phụ trách khối TTQT Bà Nguyễn Thu Trang đã đến tham dự buổi lễ.

Đây là lần quay thưởng cuối cùng trong chuỗi 4 lần quay thưởng nằm trong khuôn khổ của chương trình khuyến mại “Chính WU, gửi tiền nhanh, trao quà ngay” được thực hiện bởi OceanBank và tổ chức Western Union. Bắt đầu từ ngày 24/06/2016, OceanBank cùng với tổ chức Western Union đã tổ chức quay thưởng dành cho các khách hàng tham gia chương trình khuyến mại “ Chính WU, gửi tiền nhanh, trao quà ngay”. Chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng thông qua số lượng mã dự thưởng hợp lệ được phát ra. Rất nhiều khách hàng may mắn đã nhận được những phần thưởng giá trị theo thể lệ của chương trình. Sau 4 lần quay thưởng, đã có tổng cộng gần 200 khách hàng may mắn trúng thưởng với số lượng giải thưởng là 184 giải trong đó có 4 giải nhất, 20 giải nhì và 160 giải ba.

OceanBank hy vọng, các chương trình khuyến mại sản phẩm sẽ làm Quý khách hàng hài lòng hơn nữa, tiếp tục ủng hộ ngân hàng trong thời gian sắp tới. OceanBank xin chúc mừng các khách hàng may mắn nhất của chương trình. OceanBank sẽ liên hệ và trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong thời gian sớm nhất.

Danh sách khách hàng trúng thưởng đợt 4, xin vui lòng tải về tại đây

Lên đầu trang