12/08/2016

Giảm ngay 15% cho chủ thẻ OceanBank khi mua vé máy bay VietjetAir

Với mục tiêu không ngừng đem đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi hấp dẫn, từ 15/8/2016 đến hết ngày 22/8/2016, OceanBank hợp tác cùng Smartlink/Napas và VietjetAir triển khai chương trình “Mở cửa bầu trời cùng thẻ nội địa OceanBank”.

Theo đó, Khách hàng sẽ được giảm ngay 15% giá vé khi mua vé máy bay VietjetAir bằng thẻ ghi nợ nội địa qua cổng thanh toán Smartlink/Napas trong thời gian áp dụng, chi tiết như sau:

- Thời gian áp dụng: từ 12:00:00 đến 14:00:00 các ngày trong tuần từ 15/08/2016 đến hết 22/08/2016.

- Giá vé khuyến mại: Giảm ngay 15% giá vé trong cho khách hàng mua vé trong thời gian áp dụng bằng thẻ nội địa thông qua Napas (không bao gồm thuế và các lệ phí)

- Hành trình bay khuyến mại: Tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của VietjetAir.

- Hình thức thanh toán: Thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa qua cổng Smartlink/Napas. (Hướng dẫn thanh toán chi tiết tại: đây)

Để được hưởng mức ưu đãi siêu hấp dẫn này Khách hàng cần lưu ý:

- Đảm bảo tài khoản thẻ đủ khả năng thanh toán chi phí.

- Đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến qua số thẻ ghi nợ từ dịch vụ Easy Internet Banking

- Truy cập trang www.vietjetair.com để đặt vé và chọn thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa

Không còn phải lo mất thời gian đến tận các đại lý, phòng vé mà vẫn bị hết vé máy bay! Giờ đây, chỉ cần dùng thẻ OceanBank, Khách hàng có thể tìm và đặt mua vé máy bay bất cứ khi nào trên máy tính và điện thoại di động để được hưởng những ưu đãi thật hấp dẫn.

Thông tin về chương trình tham khảo tại đây 

Thông tin về dịch vụ bay, vui lòng truy cập website: www.vietjetair.com; Hotline: 1900 1886

Để nhận được hướng dẫn về dịch vụ Easy Internet Banking và các phát sinh trong giao dịch thẻ vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của OceanBank: 1800 58 88 15 (miễn phí) hoặc hệ thống chi nhánh/phòng giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

Lên đầu trang