07/09/2016

OceanBank tổ chức lễ công nhận Đảng viên chính thức và kết nạp Đảng viên mới

Ngày 06/09/2016 tại Hà Nội, Chi bộ Khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông OceanBank đã tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 02 Đảng viên dự bị và Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Ngô Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc OceanBank, đại diện một số Chi ủy Chi bộ đảng tại Trụ sở chính và Chi nhánh trên địa bàn Hà Nội; cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thông, Bí thư Chi bộ khối Nhân sự, Văn phòng và Truyền thông đã công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức đối với đồng chí Nguyễn Hoài Phương - Chánh văn phòng Hội đồng thành viên và đồng chí Trịnh Hoàng Giang - Truởng phòng Phát triển mạng luới - Khối Nhân sự và Quản trị Văn phòng; công bố Quyết định kết nạp đảng viên mới đối với 03 đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo - Truởng phòng Quản lý Nhân sự, Nguyễn Ngọc Long - Phó truởng phòng TL & Đãi ngộ NLĐ và Phạm Thị Dung - CV phòng TL & Đãi ngộ NLĐ - Khối Nhân sự và Quản trị Văn phòng. Sau một thời gian phấn đấu và rèn luyện, 03 quần chúng ưu tú nêu trên đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đây là những cán bộ trẻ, có năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt và tích cực tham gia các phong trào đoàn thể. Dưới sự dìu dắt của Chi bộ, các đồng chí đã trưởng thành và chứng tỏ phẩm chất xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Bí thư Chi bộ Nguyễn Văn Thông nhấn mạnh đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng tại OceanBank. Đồng chí cũng yêu cầu các đảng viên mới chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, đoàn kết, ra sức học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy OceanBank, Phó bí thư Đảng Ủy, thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Ngô Anh Tuấn đã phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên chính thức và đảng viên mới, đồng thời căn dặn, động viên các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường, tư tưởng vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng, Nhà nước và vì sự phát triển bền vững của Ngân hàng.

Xúc động, tự hào khi chính thức trở thành Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, các đảng viên được kết nạp hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt vai trò gương mẫu trên mọi lĩnh vực công tác, nỗ lực không ngừng bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuyên môn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Lên đầu trang