14/04/2017

Kiện toàn bộ máy nhân sự tại một số Chi nhánh OceanBank

Nằm trong kế hoạch tăng cường đội ngũ nhân sự lãnh đạo tại hệ thống các đơn vị kinh doanh của ngân hàng Đại Dương, trong tháng 3 và tháng 4 năm 2017, OceanBank đã tổ chức công bố các quyết định bổ nhiệm mới/quyết định điều chuyển và bổ nhiệm một số lãnh đạo tại các chi nhánh Quảng Ngãi, Hải Phòng, Đồng Nai và CN TP HCM.

Theo đó, ngày 28/3/2017 tại Quảng Ngãi, ông Nguyễn Hải Anh – Trưởng phòng Thẩm định KHDN - Khối Thẩm định tín dụng Trụ sở chính được điều chuyển, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách Chi nhánh Quảng Ngãi.

Ngày 14/03/2017 tại Đồng Nai, ông Trịnh Văn Hưng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Chi nhánh Đồng Nai.

Ngày 05/04/2017 tại TP.HCM, Ông Phan Hồng Luân được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 14/4/2017 tại Hải Phòng, ông Đỗ Văn Thái, Giám đốc KHDN Chi nhánh Hải Dương được điều chuyển, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Chi nhánh Hải Phòng.

Tham dự và trao quyết định bổ nhiệm nhân sự tại các chi nhánh là ông Đỗ Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV; ông Nguyễn Hoài Đức, Ủy viên HĐTV.  

Các cán bộ được bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo chủ chốt tại Chi nhánh được Thường vụ Đảng ủy, HĐTV và Ban Điều hành OceanBank đánh giá là những cán bộ được đào tạo chính quy, bài bản, có năng lực thực tiễn, phẩm chất đạo đức tốt, năng động, sáng tạo, trách nhiệm, tận tụy với công việc được giao. Quyết định bổ nhiệm này ghi nhận sự cống hiến và thể hiện sự tin tưởng, kỳ vọng của Ban lãnh đạo dành cho mỗi cá nhân các đồng chí.

Tại lễ công bố, Chủ tịch HĐTV Đỗ Thanh Sơn chúc mừng các cán bộ quản lý, ghi nhận những đóng góp của các cán bộ quản lý trong quá trình công tác tại OceanBank, đồng thời cũng nhấn mạnh những thách thức và mục tiêu trên cương vị mới. Chủ tịch tin tưởng rằng, trên cương vị mới được giao, các cán bộ quản lý sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình, toàn tâm, toàn lực thực hiện tốt nhiệm vụ, phát huy những ưu điểm, thành quả đã đạt được, đoàn kết chung tay góp sức vào quá trình 

Lên đầu trang