17/04/2017

Khai mạc vòng loại giải bóng đá Hội thao OceanBank lần thứ nhất.

Trong 2 ngày 15 và 16/4 ,OceanBank đồng loạt khai mạc vòng loại giải bóng đá  bộ môn bóng đá sân mini 7 người tại 3 khu vực: Hà Nội, miền Bắc và miền Trung, giải bóng đá là sự kiện đầu tiên thuộc Hội thao OceanBank toàn quốc lần thứ nhất sẽ diễn ra vào tháng 4 và 5 năm 2017.

Vào 8h00 sáng ngày 15/4/2017, Lễ Khai mạc Vòng loại giải bóng đá tại ba khu vực: Hà Nội, Miền Bắc và Miền Trung được đồng loạt khai mạc .Tham dự lễ khai mạc tại khu vực Hà Nội, có sự hiện diện của ông Ngô Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Thế Hoàng- Phó tổng giám đốc kiêm chủ tịch Công đoàn OceanBank, ông Ngô Ngọc Đông – Phó tổng giám đốc , cùng các vận động viên, cổ động viên nhiệt tình đến từ các đội bóng tham gia giải đấu.

Tham gia giải bóng đá khu vực Hà Nội gồm 6 đội bóng là HO1, CĐBP Thăng Long, TT CNTT, CĐBP Hà Nội, HO Dạo, FC Tài Lẻ. Các đội tham gia thi đấu theo thể thức sân 7 người, đấu vòng tròn chọn ra các đội vào bán kết và chung kết. Giải diễn ra vào sáng ngày 15/4 với 2 trận đấu, ngày 16/4 diễn ra 8 trận đấu và ngày Chủ nhật 23/4 là trận chung kết giải bóng đá khu vực Hà Nội. Trong hai ngày tranh tài liên tiếp, khu vực Hà Nội đã tìm 4 đội bóng đi tiếp vòng bán kết là : CĐBP Thăng Long, HO Dạo, CĐBP Hà Nội, HO1. Trận đấu tiếp theo để chọn ra gương mặt tham dự chung kết giải bóng đá sẽ được tổ chức vào ngày 23/4/2017. 

Giải bóng đá khu vực miền Bắc với sự tham gia của các đội: Chi nhánh Thái Bình, Bắc Giang, Hải Dương và Thanh Hóa. Giải bóng đá khu vực miền Trung là sự góp mặt của các đội: Chi nhánh Đà Nẵng, Vinh, Nha Trang, Quảng Ngãi, Quy Nhơn. Cùng ngày 15/4/2017, tại khu vực Miền Bắc và Miền Trung, các đội bóng đã cống hiến những trận cầu đẹp mắt và chọn ra hai gương mặt xuất sắc nhất đại diện bóng đá Miền Bắc và Miền Trung tham dự chung kết tổ chức tại Hà Nội, lần lượt là Chi nhánh Thái Bình và Chi nhánh Vinh.

Phát biểu tại Lễ khai mạc khu vực Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thế Hoàng – Phó Tổng giám đốc, chủ tịch Công đoàn OceanBank chúc các đội bóng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để cống hiến cho khán giả, cổ động viên những đường bóng hay, những trận cầu đẹp mắt nhất. Tổng giám đốc Ngô Anh Tuấn và Phó tổng giám đốc Ngô Ngọc Đông đã lên trao cờ lưu niệm cho đại diện tổ trọng tài và đội trưởng các đội bóng.

Giải đấu còn là cơ hội để các Chi nhánh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị, tăng cường mối quan hệ giữa các đơn vị trong hệ thống OceanBank.

 

Lên đầu trang