08/05/2017

Bế mạc Hội thao OceanBank toàn quốc lần thứ nhất

Trưa ngày 7/5/2017, tại Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn Nhân lực VietinBank – Vân Canh, Hà Nội, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao toàn quốc OceanBank lần thứ nhất năm 2017.

Tham dự Lễ bế mạc có sự hiện diện của ông Đỗ Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV, ông Ngô Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc OceanBank, ông Nguyễn Thế Hoàng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban tổ chức Hội thao cùng các ông bà thành viên HĐTV, thành viên BĐH, thành viên BKS, Ban chấp hành công đoàn và các vận động viên, cổ động viên OceanBank.

Sau 3 ngày tranh tài của 312 vận động viên đến từ 24 đơn vị trong hệ thống OceanBank và 01 đoàn khách mời đến từ ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam  tại 5 môn : Bóng đá, cầu lông, bóng bàn, tennis và kéo co, khán giả đã được chứng kiến tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt huyết mà hội thao mang lại, các vận động viên tuy không chuyên nhưng đã thể hiện lối chơi đa dạng về chiến thuật, nhuần nhuyễn về kỹ thuật, cống hiến cho người xem những trận đấu ấn tượng, đẹp mắt nhất. Kết quả, 152 cúp/huy chương trong tổng số 44 giải đã được trao cho các cá nhân và tập thể ở 5 nội dung thi đấu, bao gồm: Cầu lông 16 giải; Bóng bàn 12 giải; Quần vợt 8 giải; Bóng đá 4 giải; Kéo co 4 giải.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, ông Nguyễn Thế Hoàng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban tổ chức Hội thao phát biểu : “ Các vận động viên không chuyên của chúng ta thi đấu tại Hội thao được đánh giá có trình độ chuyên môn và kĩ thuật tương đối đồng đều, cống hiến những trận đấu đẹp mắt,kịch tính,hấp dẫn và vô cùng sôi nổi. Những đội giành cúp và thứ hạng cao trong các bộ môn thi đấu là những đội thực sự ưu tú, có kĩ thuật,thể lực và chiến thuật hợp lý, giành chiến thắng thuyết phục để bước lên bục vinh danh…”

Với những thành tích và ý nghĩa nêu trên, Hội thao OceanBank toàn quốc lần thứ nhất đã kết thúc thành công tốt đẹp, mang đến một sân chơi bổ ích, giúp cán bộ nhân viên tăng cường sức khoẻ, tinh thần và đoàn kết, qua đó góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả công tác để hoàn thành xuất sắc mọi kế hoạch ,nhiệm vụ năm 2017. Dự kiến, hội thao sẽ tổ chức 2 năm một lần với quy mô ngày càng lớn hơn.

Lên đầu trang