19/07/2017

OceanBank tổ chức trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Ngân hàng Việt Nam" cho 14 Cán bộ nhân viên

Ngày 19/7 tại Hà Nội, OceanBank tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Ngân hàng Việt Nam cho 14 CBNV. Ông Ngô Anh Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc đã trao tặng kỉ niệm chương của Ngân hàng Nhà nước, khen tặng các cán bộ ưu tú đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Ngân hàng Việt Nam.

Ngày 12/05/2017, Thống đốc NHNN đã ký quyết định số 925/QĐ-NHNN về viêc tặng Kỷ niêm chương Vì sự nghiệp ngân hàng Việt Nam cho 242 cá nhân thuộc hệ thống NH TMCP và công ty tài chính đã có nhiều đóng góp vì sự nghiệp xây dựng và phát triển ngân hàng Việt Nam. Trong số đó có 14 cán bộ hiện đang công tác tại OceanBank, bao gồm: Ông Ngô Ngọc Đông, Phó Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Văn Thông, Giám đốc khối Nhân sự và Quản trị VP; và các ông bà Huỳnh Châu Thảo, Đào Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Xuân Hương, Phạm Ngọc Anh, Trần Thị Bích Ngọc, Phạm Thị Thúy Nga, Hà Quang Hoàn, Nguyễn Thị Ngọc Hà, Trần Thị Hương, Nguyễn Thị Thu Hương, Lê Thị Thanh Hà và Tạ Thị Minh Phương.

Các cán bộ được nhận kỉ niệm chương là những cán bộ đã có quá trình cống hiến liên tục, đóng góp thành tích xây dựng và phát triển ngành ngân hàng nói chung và OceanBank nói riêng. Viêc trao tặng kỉ niệm chương là sự ghi nhận những thành tích đóng góp và cũng là tình cảm mà Ngân hàng Nhà nước VN dành cho các CBNV trong ngành.

Phát biểu cảm tưởng khi được nhận kỉ niệm chương, các cán bộ OceanBank cho biết đây là niềm tự hào trong suốt quá trình công tác của mình, cũng là động lực để tiếp tục phấn đấu. Trên cương vị công tác của mình, các cán bộ hứa sẽ cùng với tập thể OceanBank hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục góp phần vào sự nghiệp ngân hàng của đất nước và sự phồn thịnh của OceanBank.

Lên đầu trang