30/10/2017

OceanBank triển khai sản phẩm cấp tín dụng Nâng bước thành công dành cho khách hàng doanh nghiệp

Từ tháng 9 năm 2017, Ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Đại Dương (OceanBank) triển khai cung cấpsản phẩm tín dụng Nâng bước thành công dành cho các khách hàng đã có quan hệ tín dụng tại OceanBank.

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp đã có quan hệ tín dụng với OceanBank, khi có nhu cầu vay vốn đến 10 tỷ đồng sẽ nhận được những ưu đãi như sau: lãi suất giảm 1,2% so với biểu thông thường, thời gian áp dụng ưu đãi trong 03 tháng đối với khoản vay ngắn hạn và 06 tháng đối với khoản vay trung, dài hạn kể từ ngày giải ngân đầu tiên; miễn giảm 12 tháng phí đối với phí thanh toán trong nước, thanh toán quốc tế với những khách hàng tại thời điểm giao dịch không có nợ nhóm 2 trở lên.

Để tiếp tục đồng hành và hỗ trợ khách hàng, OceanBank không chỉ ưu đãi về lãi suất vay vốn và phí, mà còn cam kết về chất lượng dịch vụ, đảm bảo quy trình xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện. Sản phẩm Nâng bước thành công cũng là lời tri ân sâu sắc của OceanBank gửi tới khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sát cánh cùng OceanBank trên chặng đường đã qua.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của OceanBank trên toàn quốc hoặc gọi tổng đài Call Centre 1800 58 88 15để được tư vấn miễn phí.

 

 

Lên đầu trang