20/06/2019

Ngày hội hiến máu OceanBank 2019 – Một giọt máu triệu tấm lòng

Ngày 20/6/2019, hưởng ứng Ngày quốc tế Hiến máu (14/6), Công đoàn OceanBank đã phối hợp cùng Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức cùng tổ chức Ngày hội hiến máu OceanBank 2019 với chủ đề “Một giọt máu triệu tấm lòng” tại Hà Nội.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của đại diện Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức : PGS .TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Thạc sĩ Bùi Trung Nghĩa - Bí thư Đoàn Thanh Niên, Thạc sĩ Vi Quỳnh Hoa – Giám đốc Trung tâm truyền máu , Thạc sĩ Nguyễn Trọng Sơn -  Trưởng phòng Công tác Xã hội. Về phía Ngân hàng Đại Dương có sự hiện diện của đồng chí Ngô Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc, đồng chí Nguyễn Thế Hoàng, Chủ tịch Công đoàn Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Đại Dương cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn, các cán bộ công đoàn viên tình nguyện tham gia chương trình.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Thế Hoàng - Chủ tịch Công đoàn chia sẻ: “Hiến máu nhân đạo là một hoạt động rất ý nghĩa trong công tác cứu chữa bệnh nhân. Đáp ứng lời kêu gọi của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, ngày hôm nay, đã có khoảng 250 Công đoàn viên OceanBank tại khu vực Hà Nội tình nguyện tham gia Ngày hội hiến máu với tinh thần – “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Chủ tịch Công đoàn cũng bày tỏ sự trân trọng đối với đóng góp của các cán bộ tình nguyện tham gia và hy vọng rằng trong những chương trình hiến máu nhân đạo sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiều hơn nữa từ các cán bộ, công đoàn viên OceanBank.

Thay mặt Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, PGS.TS Lê Tư Hoàng đã gửi những lời tri ân sâu sắc tới những Công đoàn viên OceanBank đã tình nguyện tham gia hiến máu. PGS.TS khẳng định sự tham gia tình nguyện hiến máu của Chương trình ngày hôm nay sẽ cung cấp một lượng máu chất lượng, an toàn đối với công tác cấp cứu cho người bệnh. Đây là hành động nhân ái, một nghĩa cử cao đẹp phù hợp với truyền thống của dân tộc ta.

Sự tham gia của đông đảo Công đoàn viên OceanBank thể hiện tính nhân văn, ý nghĩa nhân đạo sâu sắc trong các hoạt động cộng đồng. Qua đó, phát huy, lan rộng tình yêu thương, biết sống vì cộng đồng, ra sức cống hiến sức trẻ của mình cho xã hội, thể hiện nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của OceanBank.

Lên đầu trang