28/06/2019

OceanBank nâng cấp ứng dụng mobile banking mới với nhiều ưu điểm vượt trội

Từ 01/7/2019, Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương – OceanBank nâng cấp phiên bản ứng dụng mobile banking mới - Easy OceanBank Mobile với nhiều tính năng và ưu đãi hấp dẫn.

Với Easy OceanBank Mobile, chiếc điện thoại thông minh sẽ trở thành một ngân hàng di động 24/7, một công cụ thanh toán, quản lý tài chính tuyệt vời mọi lúc mọi nơi cùng nhiều tiện ích vượt trội như:

-       Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống siêu tốc qua số tài khoản, số thẻ, số điện thoại

-       Thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại

-       Mở, tất toán tài khoản tiết kiệm online

-       Quản lý danh bạ thụ huởng

-       Xác thực OTP, sinh trắc học đảm bảo an toàn, bảo mật tối đa

-       Tra cứu dễ dàng lịch sử giao dịchthanh toán, thẻ tín dụng, khoản vay, tiết kiệm

Bên cạnh đó, OceanBank còn cung cấp cho Khách hàng nhiều ưu đãi khi sử dụng ứng dụng phiên bản mới như:

-       Miễn phí duy trì dịch vụ Easy OceanBank Mobile (dành cho các Khách hàng đăng ký sử dụng Easy Internet Banking, gói Advance, đăng ký hình thức xác thực SMS)

-       Miễn phí chuyển khoản trong hệ thống OceanBank (Áp dụng tới ngày 31/12/2019. Sau thời gian ưu đãi phí chuyển khoản là 1.100 VND/giao dịch, giảm 50% so với mức phí hiện tại)

-       Miễn phí thanh toán hóa đơn

Lưu ý:

- Với các Khách hàng đã đăng ký dịch vụ Easy Internet Banking của OceanBank: Khách hàng sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu của dịch vụ Easy Internet Banking để đăng nhập ứng dụng Easy OceanBank Mobile.

- Với các Khách hàng chưa đăng ký dịch vụ Easy Internet Banking của OceanBank: Khách hàng đến CN/PGD của OceanBank để đăng ký và nhận các thông tin truy cập ứng dụng.

- Trong quá trình chuyển đổi và nâng cấp sang phiên bản ứng dụng mới (Easy OceanBank Mobile), việc thực hiện giao dịch trên phiên bản ứng dụng cũ (Easy Mobile Banking) có thể xảy ra một số hạn chế để đảm bảo an toàn cho Quý khách. 

Tải ứng dụng Easy OceanBank Mobile: AppStore/ GooglePlay

Hướng dẫn sử dụng Easy OceanBank Mobile: tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

Lên đầu trang