27/06/2019

Thông báo về việc ngừng dịch vụ mobile banking phiên bản cũ

Từ ngày 01/07/2019, Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương - OceanBank đã nâng cấp phiên bản ứng dụng mobile banking mới (Easy OceanBank Mobile), đồng thời hạn chế một số tính năng, hạn mức giao dịch trên ứng dụng mobile banking phiên bản cũ (Easy Mobile Banking) nhằm đảm bảo an toàn giao dịch cho Khách hàng. Dịch vụ mobile banking phiên bản cũ sẽ đóng hoàn toàn kể từ ngày 31/10/2019.

Để trải nghiệm đầy đủ tính năng và tiện ích dịch vụ trên phiên bản cập nhật Easy OceanBank Mobile, Quý khách vui lòng thực hiện một số bước chuyển đổi như sau:

-          Với Khách hàng đã đăng ký dịch vụ Easy Internet Banking của OceanBank: Quý khách sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu của dịch vụ Easy Internet Banking để đăng nhập ứng dụng Easy OceanBank Mobile.

-          Với các Khách hàng chưa đăng ký dịch vụ Easy Internet Banking của OceanBank: Vui lòng đến CN/PGD của OceanBank gần nhất để đăng ký và nhận các thông tin truy cập ứng dụng.

Tải ứng dụng Easy OceanBank Mobile: AppStoreGooglePlay

Hướng dẫn sử dụng Easy OceanBank Mobile: tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

Lên đầu trang