12/07/2019

Liên kết thẻ/tài khoản OceanBank với Ví MoMo, tận hưởng ưu đãi đặc biệt

Nhằm mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm dịch vụ thanh toán hiện đại và tiện lợi, OceanBank tiếp tục triển khai liên kết với ví điện tử MoMo cùng ưu đãi lên tới 500.000 đồng.

Sau khi liên kết thẻ/tài khoản OceanBank với Ví MoMo, Quý khách có thể chuyển, nhận tiền siêu tốc qua số điện thoại di động, mua sắm Online, thanh toán không dùng tiền mặt tại hàng chục nghìn cửa hàng, siêu thị, xử lý nhanh các loại hoá đơn sinh hoạt với tiện ích nhắc thanh toán hóa đơn hàng tháng.

Đặc biệt, khách hàng lần đầu liên kết tài khoản với Ví MoMo còn được nhận ngay gói quà lên tới 500.000 đồng và thêm nhiều phần quà giá trị khi giới thiệu bạn bè sử dụng ví MoMo và liên kết thẻ/tài khoản tại OceanBank. Cụ thể như sau:

- Nhận gói quà 500.000 đồng khi nhập mã HELLOMOMO cho lần đầu tiên thực hiện liên kết ngân hàng (từ nay đến ngày 31/08/2019, hoặc đến khi hết số lượng mã ưu đãi)

- Nhận ngẫu nhiên gói quà  từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng cho khách hàng mới ngay cả khi không nhập mã ưu đãi khi liên kết ví với thẻ/tài khoản OceanBank

- Nhận thêm thẻ quà 100.000 đồng cho mọi dịch vụ trên app MoMo khi giới thiệu bạn bè liên kết tài khoản ngân hàng OceanBank với Ví MoMo thành công.

- Và tận hưởng các ưu đãi khác theo thời kỳ của Momo, cập nhật: tại đây.

Lưu ý: Điều kiện để liên kết thẻ/tài khoản OceanBank với ví điện tử MoMo:

- Chủ tài khoản/thẻ OceanBank đã đăng ký SMS Banking/ Internet Banking/Easy OceanBank Mobile

- Số điện thoại đăng ký Ví MoMo cần trùng với số điện thoại Khách hàng dùng để đăng ký các dịch vụ Internet Banking/SMS Banking/Mobile Banking tại OceanBank.

Hướng dẫn liên kết thẻ/tài khoản OceanBank với ví MoMo: tại đây

Điều kiện điều khoản các ưu đãi: tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc. 

 

Lên đầu trang