31/07/2019

Đăng ký Easy OceanBank Mobile: Thêm tiện ích, miễn phí, tặng tiền

Từ ngày 01/8/2019 – 31/10/2019, OceanBank triển khai chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các Khách hàng khi đăng ký lần đầu dịch vụ Easy OceanBank Mobile.

Theo đó, khi Khách hàng đăng ký lần đầu và kích hoạt thành công dịch vụ Easy OceanBank Mobile sẽ được tặng 50.000 đồng vào tài khoản thanh toán (áp dụng với cả Khách hàng chưa đăng ký dịch vụ Easy Internet Banking).

Ngoài ra, khi sử đăng ký sử dụng dịch vụ Easy OceanBank Mobile Khách hàng còn được nhận những ưu đãi sau:

- Miễn phí duy trì dịch vụ Easy OceanBank Mobile (dành cho các Khách hàng đăng ký sử dụng Easy Internet Banking, gói Advance, đăng ký hình thức xác thực SMS);

- Miễn phí chuyển khoản trong hệ thống OceanBank (Áp dụng tới ngày 31/12/2019. Sau thời gian ưu đãi phí chuyển khoản là 1.100 VND/giao dịch, giảm 50% so với mức phí hiện tại);

- Miễn phí thanh toán hóa đơn.

Chỉ cần đăng ký và tải app Easy OceanBank Mobile, chiếc điện thoại thông minh sẽ trở thành một ngân hàng di động 24/7, một công cụ thanh toán, quản lý tài chính tuyệt vời mọi lúc mọi nơi với nhiều tiện ích:

- Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống siêu tốc qua số tài khoản, số thẻ, số điện thoại;

- Thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại;

- Mở, tất toán tài khoản tiết kiệm online;

- Quản lý danh bạ thụ huởng;

- Xác thực OTP, sinh trắc học đảm bảo an toàn, bảo mật tối đa;

- Tra cứu dễ dàng lịch sử giao dịchthanh toán, thẻ tín dụng, khoản vay, tiết kiệm.

Lưu ý:

- Với các Khách hàng đã đăng ký dịch vụ Easy Internet Banking của OceanBank: Khách hàng sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu của dịch vụ Easy Internet Banking để đăng nhập ứng dụng Easy OceanBank Mobile.

- Với các Khách hàng chưa đăng ký dịch vụ Easy Internet Banking của OceanBank: Khách hàng đến CN/PGD của OceanBank để đăng ký và nhận các thông tin truy cập ứng dụng.

Tổng quà tặng của Chương trình là 1000, Chương trình có thể kết thúc sớm khi số lượng quà tặng đã trao hết.

Tải ứng dụng Easy OceanBank Mobile: AppStoreGooglePlay

Hướng dẫn sử dụng Easy OceanBank Mobile: tại đây

Điều kiện Điều khoản chương trình khuyến mại : tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

 

Lên đầu trang