18/10/2019

Tặng lãi suất tiền gửi VND chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, thay lời tri ân chân thành gửi tới những người phụ nữ yêu thương, Ngân hàng Thương mại TNHH MTV OceanBank dành tặng ưu đãi “Lãi suất yêu thương - tặng riêng phái đẹp”.

 Theo đó, từ ngày 20/10/2019 - 08/11/2019, các khoản tiền gửi VND của khách hàng nữ tại các CN/PGD OceanBank sẽ được tặng thêm lãi suất như sau:

STT

Thời hạn gửi tiền (*)

Mức tăng lãi suất

1

Tương đương 6 tháng

+ 0.7%/năm

2

Tương đương 12 tháng

+ 0.4%/năm

 

(*) Các thời hạn gửi tiền không có trong thông báo này vẫn áp dụng lãi suất theo Biểu lãi suất hiện hành được niêm yết trên Website Oceanbank. Chi tiết tại đây.

-           Điều kiện khoản tiền gửi: Là khoản tiền gửi VND mở tại Quầy giao dịch theo các hình thức: tiết kiệm trả lãi cuối kỳ, tiết kiệm thông minh - Smart savings, tiền gửi có kỳ hạn trong thời gian áp dụng chính sách lãi suất.

-          Khoản tiền gửi áp dụng theo chính sách lãi suất ưu đãi không được áp dụng đồng thời các loại hình ưu đãi khác của OceanBank.

OceanBank không ngừng nỗ lực hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ tài chính nhằm mang lại những lợi ích tối ưu dành cho Quý Khách hàng. Với ưu đãi “Lãi suất yêu thương - tặng riêng phái đẹp”, OceanBank hy vọng sẽ mang lại niềm vui và sự an tâm cho Quý Khách hàng đặc biệt là những người Bà, người Mẹ, người Vợ cùng các quý cô xinh đẹp đã tin tưởng lựa chọn Ngân hàng.

Chi tiết xin liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

Lên đầu trang