02/01/2020

Cập nhật tính năng QR Pay, đặt vé máy bay trên Easy OceanBank Mobile

Từ ngày 02/01/2020, OceanBank ra mắt tính năng đặt vé máy bay và thanh toán QR Pay trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile mang đến cho khách hàng các trải nghiệm tài chính vô cùng tiện lợi.

Với tiện ích thanh toán với QR Pay, thay vì phải mang ví tiền hay thẻ, Khách hàng có thể thanh toán dịch vụ ngay trên điện thoại có cài đặt ứng dụng Easy OceanBank Mobile với nhiều ưu đãi giảm giá đặc quyền chỉ dành cho hình thức thanh toán này (Chi tiết các ưu đãi vui lòng xem tại đây).

Các bước thanh toán QR Pay trên Easy OceanBank Mobile

Hiện tại, hơn 50.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trong nhiều lĩnh vực như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, điện máy, siêu thị, nhà hàng, khách sạn…được rất nhiều khách hàng đánh giá hài lòng sau khi trải nghiệm ứng dụng bởi sự đơn giản, tiện lợi và hiện đại.

Với tiện ích đặt vé máy bay, thay vì phải tìm kiếm trên nhiều kênh khác nhau của mỗi hãng và chịu phí thanh toán, giờ đây chỉ trong một ứng dụng Easy OceanBank Mobile, khách hàng có thể kiểm tra giá và mua vé của hơn 30 hãng hàng không và miễn phí thanh toán. Các chuyến bay được sắp xếp theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… giúp khách hàng dễ dàng so sánh và tìm kiếm những tấm vé phù hợp với nhu cầu của mình.

Các bước đặt vé máy bay trên Easy OceanBank Mobile

Tải ngay ứng dụng Easy OceanBank Mobile tại:

Google Play: http://bit.ly/OceanBankGooglePlay

App Store: http://bit.ly/OceanBankAppStore

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất.

 

 

 

 

Lên đầu trang